Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh chính thức công bố sự kiện quan trọng mới nhất của mình là đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival tại Hàn Quốc. 
Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa chia sẻ, anh sẽ là người đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival tại Hàn Quốc vào ngày 9-10 tới. 

ảnh 1

Noo Phước Thịnh cùng các vũ công Việt Nam và Hàn Quốc chuẩn bị cho Asia Song Festival 2016.

ảnh 2

Asia Song Festival (hay còn gọi là Liên hoan bài hát châu Á) là một đại nhạc hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc từ 2004. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng.
Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng khá lớn cho khán giả nơi đây. 
Như vậy sau 7 năm, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Điều này một lần nữa khẳng định mức độ nổi tiếng và vị trí của nam ca sĩ trong bản đồ âm nhạc Việt. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top