Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser, hình ảnh MV mới

0 Sơn Sơn
ANTD.VN- Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa chính thức tung teaser, hình ảnh trong MV mới của mình sau gần 2 tháng.... "nhá hàng".

Dù đoạn teaser chỉ có độ dài 10 giây với những hình ảnh các góc mặt của Noo Phước Thinhj cùng với những hình ảnh mới nhất trong MV thể hiện sự đầu tư mạnh tay của anh đã khiến cho người hâm mộ phải "nôn nóng" mong mau đến ngày ra mắt. 

Teaser "Đến với nhau là sai"

Được biết, lần này với một MV nhạc Dance "Đến với nhau là sai", Noo Phước Thịnh không đầu tư vào câu chuyện như trước mà tập trung hoàn toàn vào các set quay nhảy. Với sự kết hợp cùng ê-kíp đạo diễn Khương Vũ, các set quay của MV "Đến với nhau là sai" được chăm chút vô cùng chi tiết.

Đặc biệt nhất, một hệ thống đèn hoành tráng bậc nhất đã được đầu tư để mang đến hiệu ứng hoàn hảo cho một set quay trong MV theo yêu cầu của đạo diễn.

Ê-kíp sản xuất đã rất khó khăn để thuê được hệ thống đèn này phục vụ cho việc ghi hình. Trong loạt hình ảnh hậu trường được tiết lộ, có thể thấy mức độ đầu tư cao của Noo Phước Thịnh dành cho sản phẩm lần này.

ảnh 1

"Đến với nhau là sai" là sự kết hợp trở lại của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu, từng được nam ca sĩ giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music 2018 và nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ phía người hâm mộ vào ngày 23-3 vừa qua.

Cuối tháng 4, một vài hình ảnh trong quá trình thực hiện MV này được hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. 

ảnh 2

Giữa tháng 5, quản lí của Noo Phước Thịnh cũng từng hé lộ một cảnh quay trong MV "Đến với nhau là sai" sở hữu điểm tương đồng với MV "Fake Love" (nhóm BTS) để đề phòng mang tiếng đạo nhái. Và cuối cùng, sau nhiều chờ đợi thì Noo Phước Thịnh cũng sẽ chính thức tung MV, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả của mình vào ngày 28-6.

Đặc biệt, ngoài tung MV "Đến với nhau là sai", Noo Phước Thịnh còn tổ chức 2 showcase tại TP Hồ Chí Minh (28-6) vằ Hà Nội (29-6) với chủ đề "Đến với nhau là sai hay đúng?" để quảng bá cho sản phẩm lần này. Biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh là các học trò của nam ca sĩ trong cuộc thi "Giọng hát Việt - The Voice". 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top