Những phát hiện thú vị về dải đất hình chữ S trong "Vẻ đẹp Viêt Nam"

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Gần 8.000 tác phẩm ảnh với hơn 100 tác giả gửi dự thi thường xuyên, cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Việt Nam” do Truyền hình Nhân Dân, Báo Nhân Dân được tổ chức đã đem đến cho người xem nhiều khung hình tuyệt đẹp về mảnh đất hình chữ S.
Với mục đích giới thiệu đến công chúng những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp về đất nước và con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của những người đam mê nhiếp ảnh, trong đó có nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên.
Những bức ảnh gửi dự thi có chất lượng nghệ thuật cao, độc đáo, phản ánh chân thực những sự kiện thời sự nóng hổi, gắn bó mật thiết với đời sống của nhân dân.  
11 cuộc thi tháng đã được tổ chức, tìm ra những tác phẩm xuất sắc của từng tháng. Đây là những phát hiện thú vị mà giản dị về vẻ đẹp của cuộc sống, của đất nước và con người Việt Nam.

ảnh 1

Tác phẩm "Đất võ" của tác giả Hoàng Bích Nhung

Đặc biệt, ngắm những bức ảnh mang chủ đề: Nhịp sống những ngày cuối năm, Văn hóa lễ hội, Di sản Việt Nam… đã chiến thắng các cuộc thi tháng giữa những ngày cuối năm này, nhiều người không khỏi nôn nao nhớ Tết.

Các tác phẩm đoạt giải Nhất tháng tiếp tục tham gia vào vòng chung kết cuối năm. Lễ trao giải Cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào chiều 20-12.

ảnh 2

Tác phẩm "Nhảy sạp mùa xuân" của Phạm Quốc Hưng

Đồng hành cùng chương trình chung kết năm nay là cuộc thi sáng tác ảnh nhanh (Flash Moment) với chủ đề Một ngày Hà Nội, diễn ra từ 12h ngày 19-12 đến 12h ngày 20-12.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top