"Những ô cửa chênh vênh"-thông điệp về vẻ đẹp không hoàn hảo

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Với hơn 80 tác phẩm với chủ đề “Những ô cửa chênh vênh", triển lãm mỹ thuật mang tới góc nhìn về sự không hoàn hảo cùng thông điệp về cái đẹp và niềm hy vọng khởi sinh ở chính những khiếm khuyết, chênh vênh ẩn mình trong mỗi con người. 

Câu lạc bộ Mỹ Thuật Bụi đã tổ chức triển lãm “Những ô cửa chênh vênh" tại Nhà triển lãm (29 Hàng Bài), dành riêng cho những người học vẽ không chuyên, nhằm đánh dấu sự phát triển hướng tới cộng đồng và lan toả tinh thần nhân văn thông qua hội hoạ.

ảnh 1

Điểm nhấn của triển lãm lần này chính là những tác phẩm vô cùng đặc biệt do các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm Phúc Tuệ tự tay thể hiện. 7 bức tranh là 7 câu chuyện, 7 ước mơ luôn toả sáng rực rỡ trong tâm hồn trong sáng, ngây thơ của các em. 

ảnh 2

Mỹ thuật Bụi là một dự án start up về giáo dục và nghệ thuật dành cho những người không chuyên muốn tìm hiểu và chinh phục hội hoạ. Từ tháng 12-2018, Mỹ thuật Bụi đã kết hợp với Trung tâm Phúc Tuệ để xây dựng chương trình rèn luyện khả năng sáng tạo và phát triển tư duy thông qua hội hoạ cho các trẻ em tự kỷ, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. 
ảnh 3

Triển lãm "Những ô cửa chênh vênh" kéo dài đến hết ngày 22-3. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top