Những nụ hôn say đắm và đầy cảm xúc trên màn ảnh đầu năm mới

0 Hồng Nhung (Theo Global News)
ANTD.VN - Dưới con mắt của những nhà làm nghệ thuật thứ 7, nụ hôn đã trở nên đắm đuối và ngọt ngào biết bao khi người ta trao nhau đúng khoảnh khắc giao thừa tới. Hãy cùng xem lại những đoạn phim kinh điển và ngập đầy cảm xúc này.

Bridget Jone’s Diary (Nhật ký tiểu thư Jones, 2001)

Xem trên trang Media

Một trong những nụ hôn kinh điển và nóng bỏng nhất vào đêm giao thừa, chính là cảnh Brigget Jones và Mark Darcy “khóa môi” ngọt ngào đắm đuối dưới khung cảnh đầy tuyết rơi trắng xóa.

When Harry Met Sally (Khi Harry gặp Sally, 1989)

Xem trên trang Media

Bao nhiêu lần trong đời bạn chứng kiến khoảnh khắc câu nói “Em ghét anh” vừa bật ra thì cũng là lúc một nụ hôn vội vàng nhưng đầy ấm áp yêu thương làm vỡ òa tất cả? Sally và Harry – cặp đôi vốn như nước với lửa cuối cùng cũng thừa nhận tình cảm họ dành cho nhau và trao nhau nụ hôn lãng mạn nhất trong trong đêm giao thừa.

Friends (Những người bạn)

Xem trên trang Media

Là một trong những series truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, Friends (Những người bạn) đã đốn gục tim người xem ở phân cảnh Chandler và Monica hẹn hò bí mật, và cũng tìm cách kín đáo trao nhau một nụ hôn bí mật lúc giao thừa. Sau đó, Joey đã giúp cặp đôi bằng cách tổ chức những nụ hôn giữa tất cả những người bạn trong thời khắc đón năm mới.

The O.C (2007)

Xem trên trang Media

Cũng là một trong những chương trình truyền hình ăn khách của Mỹ, The O.C nói về đời sống của một nhóm vị thành niên nổi tiếng và giàu có. Nụ hôn tuyệt vời của Marissa và Ryan thực sự đã đi vào lịch sử trong các bộ phim truyền hình tuổi teen trên khắp thế giới.

 

The God Father: Part II (Bố già II)

Xem trên trang Media

Hoàn toàn không phải một nụ hôn lãng mạn của tình yêu, giây phút Michael Corleone ôm hôn người anh trai Fredo đã khiến khán giả điện ảnh phải nín thở vì những cảm xúc đan xen và thách thức trí não.

New Year’s Eve (Đêm giao thừa, 2011)

Xem trên trang Media

Với nội dung kinh điển về Năm mới, New Year’s Eve gây ấn tượng về những mảnh đời khác nhau trong thời khắc giao thừa. Cảnh Paul (Zac Efron) và Ingrid (Michelle Pfeiffer) hôn nhau nồng nàn đã trở thành đề tài tốn giấy mực và thu hút rất nhiều cảm tình cũng như sự chú ý. Ở thời điểm quay bộ phim, Efron 24 tuổi và Pfeiffer 53 tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top