Những hình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau ly hôn ​

0 Như Ý
ANTD.VN - Với việc công khai chuyện ly hôn, Hồng Nhung đã chính thức trở thành bà mẹ đơn thân ở tuổi 48. Cô nhận chăm sóc và nuôi dạy hai đứa con nhỏ - cặp song sinh Tôm và Tép năm nay 6 tuổi.

Việc nữ "diva" và chồng Tây - Kevin Gilmore "đường ai nấy đi" sau gần 8 năm gắn bó khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, Hồng Nhung khẳng định, cô sẽ tiếp tục hạnh phúc và cùng với chồng cũ mang lại hạnh phúc cho hai con dù cặp đôi không còn sống chung dưới một mái nhà.

Nữ ca sĩ thổ lộ, cô và chồng cũ chia tay trong êm đềm và văn minh, cả hai thống nhất vẫn là những người bạn và hơn cả là người cha, người mẹ có chung tình yêu, trách nhiệm với các con.

ảnh 1

Chia sẻ về việc ly hôn, Hồng Nhung tâm sự, ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc và hạnh phúc không phải chiếc áo "free size" mà ai cũng vừa. Với cô, hạnh phúc là sự cân bằng nội tại, vì thế cô không bám vào điều gì bằng mọi giá.

Cũng theo Hồng Nhung, cô tâm đắc với câu nói: “Hạnh phúc không phải là cái gì có sẵn. Hạnh phúc đến từ chính hành động của bạn”. Bởi vậy, cô không vùi mình trong nỗi niềm riêng từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, mà vẫn miệt mài làm việc.

Đó là lý do thời gian gần đây, khán giả vẫn thấy cô đi diễn thường xuyên và đều đặn khắp từ Nam ra Bắc, bận rộn với các chuyến công tác nước ngoài từ Nhật Bản, Đan Mạch... đến sự kiện mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh.

ảnh 2

Dù vậy, Hồng Nhung vẫn dành thời gian để chăm sóc và trò chuyện cùng hai con. Để lại những giây phút tỏa sáng trên sân khấu, cô trở lại làm người mẹ bình dị, lái xe máy đưa đón các con đi học, say sưa kể về những tiến bộ nhỏ của các con. 

Hồng Nhung trải lòng, cô chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như khi được làm mẹ và sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này. Trong vai trò bà mẹ đơn thân, Hồng Nhung cho biết, cô sẽ dành nhiều tình yêu và thời gian hơn nữa cho các con, hướng hai đứa con bé bỏng đến với những điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp hiện hữu trong cuộc sống xung quanh. 

ảnh 3

"Hạnh phúc không có nghĩa là sống với định nghĩa hạnh phúc của người khác. Hạnh phúc không có nghĩa là tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình trong khi xã hội đã có những sự thay đổi về định nghĩa và chức năng của gia đình. Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha dù không còn sống dưới một mái nhà, và mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly vẫn có sự toả rạng trên con đường sự nghiệp của mình" - Hồng Nhung chia sẻ. 

Được biết, Hồng Nhung và chồng chính thức kết thúc cuộc hôn nhân vào cuối năm 2017. Sau khi công khai việc ly hôn, nguồn tin từ trang V -Today cho biết, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung chu cấp hơn 100 triệu đồng để cô nuôi dưỡng hai con. Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. .

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top