Những biểu cảm khó đỡ của Host Thanh Hằng trong vòng đánh giá và loại

0 Thiên Long (ảnh: BeU)
ANTĐ Trong vòng đánh giá và loại đầy căng thẳng, Host Thanh Hằng cùng hai vị giám khảo NTK Adrian Anh Tuấn và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng luôn có những biểu cảm “khó đỡ”.

Trong tập 3 vừa phát sóng, chương trình “Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model” 2015 tiếp tục với những diễn biến vô cùng gay cấn, những xung đột tại Ngôi nhà chung chưa có hồi kết; Những thử thách khó khăn liên tiếp với độ khó và yêu cầu ngày càng cao, đúng như tinh thần “Keep Moving - Không ngừng chuyển động”; Những bài học và thử thách đầu tiên của chương trình đưa thí sinh vào những tình huống buộc họ phải vượt qua những giới hạn của bản thân và khẳng định bản lĩnh của chính mình. Đặc biệt, Host Thanh Hằng đã trao cho cô nàng cá tính Nguyễn Hợp tấm vé bước vào những vòng thi tiếp theo.

Tạm gác qua những diễn biến kịch tính của tập 3, cùng đột nhập hậu trường của buổi đánh giá và loại với những biểu cảm vô cùng “khó đỡ” của vị giám khảo quyền lực sở hữu đôi chân dài 1m12.

ảnh 1Diện trên mình bộ trang phục khá nữ tính với những đường cắt xẻ độc đáo, Thanh Hằng tiếp tục chinh phục người xem bằng gu thời trang của mình.
ảnh 2Cô không chọn cho mình nguyên cây hàng hiệu đắt giá, thay vào đó là sự kết hợp của nhiều nhãn hàng thời trang khác nhau cao cấp và trung cấp để làm nên cá tính của mình.
ảnh 3Chiếc váy Thanh Hằng mặc có thể tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ý thích của người mặc.
ảnh 4Bên cạnh đó, Host Thanh Hằng cũng kết hợp nhiều phụ kiện thời trang khác nhau như: vòng tay, khuyên tai, nhẫn và giầy…
ảnh 5Trong vòng đánh giá và loại đầy căng thẳng, Host Thanh Hằng cùng hai vị giám khảo NTK Adrian Anh Tuấn và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng luôn có những biểu cảm “khó đỡ”.
ảnh 6Họ cũng tranh thủ giải lao sau khi đưa ra những quyết định khó khăn của mình trong việc giữ ai và loại ai. Có thể thấy, đây là quyết định đầy cân não, vì việc cho hay tước đi của thí sinh một cơ hội đều là những quyết định khó khăn nhất đối với mỗi thành viên ban giám khảo.
ảnh 7Thanh Hằng chia sẻ, để có mặt trong vòng thi này, 13 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 đã vượt qua rất nhiều những thử thách khó khăn cùng hàng ngàn chàng trai, cô gái bản lĩnh và tài năng trên khắp có nước. Do vậy, những quyết định đi hay ở của giám khảo đều có thể thay đổi cuộc đời họ.
ảnh 8Mặc dù vô cùng căng thẳng, nhưng các giám khảo, đặc biệt là Host Thanh Hằng cũng luôn có những biểu cảm ấn tượng giúp thí sinh thêm tự tin khi bước vào thử thách mới ở tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày 23-8 trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top