Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Wanna One sẽ sang Việt Nam?

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nhiều thông tin chia sẻ, nhóm nhạc nam Hàn Quốc Wanna One sẽ có mặt tại Việt Nam vào 18-11 tới đây tại Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh cùng với SNSD, Shinee, Lee Hyori...

Wanna One là nhóm nhạc gồm 11 thành viên được khán giả Hàn Quốc bình chọn thông qua chương trình thực tế Produce 101 mùa 2 vừa chính thức ra mắt vào ngày 7-8 vừa qua với mini-album đầu tay 1X1=1 (To Be One) và sự kiện Wanna One Premier Show-Con. Theo dự kiến, Wanna One sẽ hoạt động đến tháng 12-2018.

ảnh 1

Trước khi tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 101, một số thành viên đã có độ nổi tiếng nhất định: 10 năm trước, Park Ji Hoon đã trở thành một diễn viên nhí. Anh xuất hiện trong một số bộ phim như "Hãy cười lên nào "của MBC hay "Đức vua và tôi" của SBS.

Năm 2012, Hwang Min Hyun ra mắt trong nhóm nhạc nam NU'EST và Kim Jae Hwan xuất hiện trong chương trình Korea's Got Talent mùa 2 nhưng bị loại ở vòng bán kết. Năm 2014, Ha Sung Woon ra mắt trong nhóm nhạc nam HOTSHOT.

ảnh 2

Park Ji Hoon

Wanna One đã có một loạt hoạt động rầm rộ bao gồm lên sóng chương trình thực tế đầu tiên của nhóm - Wanna One GO! -  trong đó hai thành viên sẽ được bắt cặp với nhau và không được cách xa nhau quá 1 mét trong vòng một ngày.

Ngày 3-8, Wanna One tung bài hát chủ đề của mini-album là "Energetic". Ngày 07-08, mini-album 1X1=1 (To Be One) chính thức được phát hành. Ngày 10-8, video âm nhạc bài hát "Burn It Up" được phát hành.

ảnh 3

Đặc biệt, nhiều thông tin được chia sẻ trong cộng đồng fan Kpop cho biết, nhiều khả năng Wanna One sẽ tham gia đêm diễn hoành tráng tại SVD Quân khu 7 vào ngày 18-11 tới đây, cùng các nghệ sĩ: SNSD, Shinee, Lee Hyori, NCT… trong chương trình có tên "2017 Super Korea Festival" do Bộ Văn hóa thông tin Hàn Quốc và Đài Truyền hình Hàn Quốc phối hợp tổ chức sẽ đi tour qua hàng loạt quốc gia mà Việt Nam chính là điểm dừng chân đầu tiên.

Hiện tại, chương trình Produce 101 đang được phát sóng trên kênh VTC5-tvBlue với tập thứ 9 sẽ lên sóng vào 27-8. Khán giả Việt Nam sẽ thấy và hiểu hơn hành trình rèn luyện, cạnh tranh "sống còn" của các thực tập sinh và các thành viên cuối cùng được lựa chọn chính là "cực phẩm" của khán giả Hàn Quốc. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top