Nhóm nhạc Hàn Quốc Momoland về cùng nhà với Erik tại Việt Nam

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik sẽ là đơn vị quản lý độc quyền nhóm nhạc nữ thần tượng của xứ kim chi - Momoland tại Việt Nam

 

Chiều 31-1, ông Phan Anh - Tổng giám đốc và cũng là đại diện của công ty Hi Entertainment - công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik đã đưa ra thông tin chính thức, cho biết sau quá trình đàm phán kéo dài hơn 6 tháng, phía công ty đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - Momoland tại Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm Momoland tại Việt Nam đều sẽ do công ty quản lý của Erik đại diện, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thương mại lẫn truyền thông.

ảnh 1

Erik và ông Phan Anh (phải) cùng đại diện quản lý và thành viên nhóm Momoland

ảnh 2

Chia sẻ về lý do lựa chọn Hi Entertainment để hợp tác, Ông Lee Hyungjin - Tổng giám đốc công ty chủ quản của Momoland tại Hàn Quốc cho biết, ông đã tìm hiểu rất kỹ và nhìn nhận thấy sự thành công của các nghệ sĩ như: Lan Khuê, Hoàng Bách và đặc biệt là Erik do HI Entertainment quản lý thời gian qua nên mới quyết định ký kết hợp đồng. Ông hi vọng sự hợp tác này sẽ là con đường để các công ty Việt Nam vươn qua Hàn Quốc và ngược lại.

Hiện tại, mọi hoạt động của nhóm nhạc Momoland tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể mà chỉ biết rằng, Momoland và Erik sẽ có MV kết hợp cùng nhau. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng anh và Momoland hát tiếng Hàn. Ngoài ra, Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc "Chào Việt Nam" của Momoland tại TP Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới. 

ảnh 3

Momoland là nhóm nhạc khá có tiếng ở Hàn Quốc với các hit đình đám như Baam hay Boom Boom. MV come back sắp tới kết hợp với Erik là sản phẩm mà họ hi vọng sẽ mang nhóm đến gần với Việt Nam hơn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top