Nhóm MTV tiếp tục "ném đá" làng giải trí Việt

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nhiều nghệ sĩ thân thiết "anh em chí cốt" như: Đinh Tiến Đạt, Ngọc Linh, Đức Tuấn đã cùng nhau có mặt trong buổi ra mắt MV "Đừng nhìn bề ngoài" của nhóm nhạc MTV.
Vẫn xoay quanh các thông tin về MV cùng sự trào phúng của ca từ trong ca khúc "Đừng nhìn bề ngoài" và sử dụng những hình ảnh thời trang, phong cách nổi bật ở thập niên 80-90, khi được hỏi có phải MTV muốn "đá đểu" Sơn Tùng và có sợ bị fans của các nhân vật được nhắc đến "ném đá" hay không, MTV Band có e ngại bị "mang tiếng" dùng sự nổi tiếng, ảnh hưởng của các nhân vật ấy để "đánh bóng"?
MTV Band thẳng thắn chia sẻ: "Nếu mình thấy sai mà mình không lên tiếng, chấp nhận sống chung thì nghĩa là mình đồng tình với cái sai. MTV Band đã trải qua chặng đường gần 20 năm hoạt động và không chỉ 'Đừng nhìn bề ngoài' mà MTV mới phản ánh hiện thực xã hội, showbiz bằng âm nhạc. Vì thế, đánh bóng tên tuổi hay làm scandal đều không phải mục đích của 'Đừng nhìn bề ngoài' và sự tồn tại của MTV trong lòng khán giả ngần ấy năm chứng minh được điều đó".

ảnh 1

Tuy nhiên, Anh Tuấn cũng chia sẻ: "Sau 'Đừng nhìn bề ngoài', MTV sẽ trở lại với các ca khúc tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng hơn và những bài hát về niềm yêu thương dành cho cuộc sống, con người".
Ngay khi MV được phát hành trên kênh Youtube, chỉ chưa đầy 24 tiếng, MV đã nhận được hơn 10 ngàn lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực dành cho sự mới lạ, phá cách trong phong cách cũng như hiện thực mà ca khúc "phê phán". 
Sau MV "Đừng nhìn bề ngoài" phiên bản Bolero này, ngày 20-11, nhóm sẽ tiếp tục thực hiện MV "Đừng nhìn bề ngoài" phiên bản EDM. Bên cạnh đó, MTV Band cũng vừa thực hiện một MV cho ca khúc "Cảm ơn ngày mới" cùng nhạc sĩ Nguyễn Dân trong chuyến lưu diễn ở Nhật vừa qua với sự đồng hành của KOIAIKO Production (Nhật Bản). "Cảm ơn ngày mới" sẽ được thể hiện bằng hai ngôn ngữ Việt - Nhật và dự kiến phát hành vào tháng 1-2017 bởi MTV Production. 

ảnh 2

Thời gian này, MTV Band cũng là nhóm thí sinh tham dự cuộc thi "Sing My Song - Bài hát hay nhất". Đến với cuộc thi, dù là các thành viên "dừ" nhất nhưng MTV Band đều rất hào hứng bởi môi trường này sẽ giúp nhóm có thêm sự cọ xát, giao lưu âm nhạc cũng như tìm hiểu thêm về "chất" nhạc mà các bạn trẻ tài năng mang đến. Với 4 huấn luyện viên kỳ cựu Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Sol, Nguyễn Hải Phong, nhóm cũng cho rằng đây là cơ hội để làm việc và củng cố hơn nữa về mặt chuyên môn. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top