Nhóm Mây Trắng lần đầu lộ diện với thành viên mới

0 Sơn Sơn
ANTĐ Nhóm Mây Trắng chính thức ra mắt khán giả đội hình mới trên sóng truyền hình ở chương trình "Bức tường bí ẩn". 

Tham gia "Bức tường bí ẩn" tuần này, nhóm Mây Trắng sẽ cùng tranh tài với nhóm “Gió đen” bao gồm các thành viên: Quán quân Tôi là diễn viên 2015 – Tâm Anh, Á quân thử thách cùng bước nhảy Đình Lộc và top 4 Xuân Thảo.

Mây Trắng là một trong nhóm nhạc nữ có tuổi đời khá lâu và hoạt động âm nhạc từ khi còn bé: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Tuy nhiên, sau khá nhiều biến cố, các thành viên lần lượt tách ra để hoạt động solo. Với mong muốn giữ lại cái tên Mây Trắng trong lòng công chúng, nhóm trưởng Ngọc Châu đã tiếp tục tìm kiếm 2 thành viên mới là Bảo Ngọc, Ngọc Trâm để duy trì nhóm nhạc. Bảo Ngọc là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh sở hữu chất giọng khàn, có khả năng vũ đạo và đọc Rap. Còn Ngọc Trâm là sinh viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP Hồ Chí Minh và từng tham gia nhóm TVM.

ảnh 1Đội hình mới của nhóm Mây Trắng
ảnh 2Nhóm Gió đen
Chia sẻ cảm xúc khi đến với "Bức tường bí ẩn", cả 2 đội chơi đều cảm thấy hồi hộp và căng thẳng khi vừa phải đưa ra đáp án chính xác, vừa phải suy nghĩ thật kỹ những sở trường của các nghệ sĩ khác, xem họ có cùng đáp án với mình hay không. Chương trình được phát sóng 21h, thứ 3, ngày 21-7 trên kênh THVL1. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top