Nhìn lại phần thi ứng xử của Top 5 "Hoa hậu Việt Nam 2018"

0 Chúc An
ANTD.VN -  Trong phần thi ứng xử, mỗi thí sinh trong Top 5 đã lần lượt trả lời các câu hỏi liên quan đến Cách mạng 4.0, lòng nhân ái, thông điệp tương lai…

Nguyễn Thúc Thủy Tiên (Long An)  

ảnh 1

- Bạn nghĩ có chỗ cho các Hoa hậu và người đẹp trong việc thực hiện cuộc Cách mạng 4.0 hay không?

+ Nói thật thì tôi học chuyên ngành ngôn ngữ, Cách mạng 4.0 có vẻ hơi xa lạ với tôi nhưng tôi sẽ trả lời thật lòng mình rằng: Bất kỳ thời đại xã hội nào, nếu như bản thân mình cố gắng hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình thì đều đóng góp có ích co xã hội. Cách mạng 4.0 không nằm ngoài quy luật đó”.

2- Nguyễn Thị Thúy An (TP.HCM)

ảnh 2

- Người ta nhận xét trong thời đại ngày nay, : "Người ta nhận xét trong thời đại công nghệ, con người có nhiều mất mát về tình cảm, ít quan tâm đến nhau. Bạn có nghĩ lòng nhân ái đang dần mai một?

+ Lòng nhân ái xuất phát từ trái tim, tấm lòng của mỗi con người nên sẽ không bao giờ kết thúc. Lòng nhân ái gắn kết từ tình yêu thương này đến tình yêu thương khác, truyền lửa đến thế hệ sau và đi theo mỗi chúng ta.

3- Trần Tiểu Vy (Quảng Nam) 

ảnh 3

 - Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai?

+ Nếu như tôi có cơ hội được nói với lại các thế hệ mai sau thì tôi sẽ nói, các bạn hãy tin vào chính ước mơ của mình, hãy trau dồi kiến thức để có sự thành công và chính từ sự thành công ấy có thể giúp người xung quanh và giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

4- Nguyễn Thị Hồng Tuyết (An Giang) 

ảnh 4

- Giả sử bạn là hoa hậu và người khác nói bạn phải trả giá, đánh đổi mới có thể thành hoa hậu. Bạn nói gì?

+ Theo quan niệm của tôi sự thành công nào cũng đều phải đánh đổi, nhưng sự đánh đổi đó mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực thì tùy thuộc bản thân mình. Còn trở thành Hoa hậu mang ý nghĩa đánh đổi tích cực, đánh đổi 1 cuộc sống bình thường để nhận lại cơ hội cống hiến sức mình cho xã hội, đất nước và nhân loại.

5- Bùi Phương Nga (Hà Tĩnh) 

ảnh 5

- Giả sử khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc và bạn ra về tay trắng. Khi được báo chí phỏng vấn, bạn sẽ nói gì?

+ Điều đầu tiên tôi sẽ chúc mừng tân “Hoa hậu Việt Nam”, hy vọng bạn ấy luôn tỏa sáng, thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Tuy nhiên để đến được Top 5, tôi đã trải qua quãng đường dài, học nhiều điều mới, có nhiều người bạn và mở ra cơ hội mới trong tương lai và đây chính là chiến thắng của chính bản thân tôi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top