Nhiều ưu đãi tại công viên nước Hồ Tây dịp nghỉ lễ 30/4 và 1-5

0 Thanh Xuân
ANTD.VN -Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/5 đang đến gần. Những kế hoạch vui chơi đã bắt đầu được mọi người lựa chọn. Một trong những địa điểm vui chơi lý tưởng được đa số khách hàng lựa chọn cho dịp nghỉ lễ này là công viên Hồ Tây.

Trong dịp này, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các lễ hội sôi động, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều điều thú vị như: Chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: nhảy hoạt hình, chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật, xiếc thú, belly dance….

ảnh 1

Tham gia vui chơi team building như sumo phao diễn ra tại Công viên Nước Hồ Tây sẽ mang lại không gian vui chơi thật sự sảng khoái cho quý khách hàng.

ảnh 2

Đặc biệt, từ ngày 29-4 đến ngày 2-55, giảm 35% giá vé trọn gói công viên Mặt trời Mới, chỉ còn 120.000đ cho mọi đối tượng khách hàng.

Vé trọn gói này, Quý khách sẽ được vui chơi thoải thích tất cả các trò chơi tại công viên Mặt trời Mới.

ảnh 3

Mùa hè 2017, với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ công viên Nước, lãnh đạo Công viên Hồ Tây đã cho chuẩn bị tiểu cảnh, thảm cây xanh được làm mới, diện tích công viên Nước được tăng cường và mở rộng, các trò chơi cuốn hút, hấp dẫn, công viên Hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những điều hài lòng nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top