Nhiều nét đặc sắc tại Lễ hội Noel 2014

0 Hồng Vân
ANTĐSau thành công của Lễ hội Halloween 2014, Ban tổ chức Công ty Cổ phần HeartLink phối hợp với Công viên Hồ Tây tiếp tục tổ chức lễ hội Noel 2014: “Công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng”.

Trong nhiều năm nay, Noel thực sự trở thành dấu mốc để mọi người chào đón. Noel 2014 - một sân chơi chung với nhiều hoạt động thú vị, sôi động mang lại cho người tham dự một trải nghiệm khó quên. Đến với lễ hội, mọi người sẽ được trải nghiệm nhiều sáng tạo độc đáo, thú vị, mang thông điệp “Quà tặng giáng sinh- Kết nối, nhân rộng niềm vui, sự sáng tạo, tình yêu thương”.

Tại lễ hội Noel sẽ có nhiều nét đặc sắc như: Lễ hội của những trò chơi Noel; Chương trình thế giới quà tặng Noel; Con đường tuyết trắng trong không gian rực rỡ sắc màu Giáng sinh; Lễ hội đường phố sôi động, tràn ngập không khí giáng sinh; Hội chợ Noel với bữa tiệc âm nhạc Giáng sinh đa dạng; Chương trình chung kết - Gala ngôi sao hình thể; Kết nối yêu thương: Nơi bạn có thể gửi đi những điều đẹp đẽ nhất.

Lễ hội diễn ra vào ngày 23 và 24/12/2014 tại Công viên Hồ Tây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top