Nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn tại chương trình "Xuân yêu thương"

0 Hương Thủy

ANTD.VN - Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố… sẽ diễn ra tại Công viên Hồ Tây (614 Lạc Long Quân, Hà Nội), hứa hẹn mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho du khách tham quan.

Xuân yêu thương là chương trình mừng xuân Canh Tý diễn ra tại Công viên Hồ Tây (Hà Nội) trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020. Theo đó, từ ngày 25 đến ngày 29-1 (tức mùng 1 đến mùng 5 Tết), nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn sẽ diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ xiếc, các ban nhạc đường phố. Qua các tiết mục được dàn dựng công phu và chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình sẽ đem đến cho du khách bầu không khí sôi động và rộn ràng của mùa xuân.

ảnh 1

Chương trình sẽ có màn múa lân sư rồng

Đến với công viên nước Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ với các tiểu cảnh được dàn dựng mang chủ đề ca ngợi mùa xuân, khát vọng hạnh phúc. Trong đó, những sắc màu rực rỡ của các loài hoa hứa hẹn sẽ tạo nên địa điểm đẹp mắt  để giới trẻ chụp ảnh check in.

Qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật sôi động, những người thực hiện chương trình muốn gửi đi thông điệp: Cuộc sống hiện đại làm cho con người ít có thời gian bên nhau, nhưng Tết luôn là thời điểm để mọi người hướng về gia đình, người thân. Và đây cũng là thời điểm mọi người muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành và yêu thương,

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top