Nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho thiếu nhi trong "Ngày hội thế giới tuổi thơ 2019"

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Ngày hội Thế giới tuổi thơ lần thứ 22-năm 2019 là tổng hòa các nội dung hoạt động mang tính chất giáo dục, trải nghiệm cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho thiếu nhi. Chương trình diễn ra từ ngày 30/5 đến ngày 1/6/2019 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trong khuôn khổ ngày hội sẽ có triển lãm "Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2019" trưng bày 400 bức tranh đẹp và đoạt giải, do Hội đồng Nghệ thuật tuyển chọn từ gần 55.000 bức tranh của nhiều cá nhân, đơn vị trường học, nhà văn hóa thiếu nhi trên toàn quốc gửi về tham dự.

Cũng nhân triển lãm, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 39 cá nhân gồm 3 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba, 20 giải khuyến khích và giải thưởng cho 10 tập thể có nhiều tác phẩm gửi tham dự.

ảnh 1

Các chương trình nghệ thuật đặc sắc, hội thi tài năng cũng được tổ chức nhân dịp này phục vụ các em như: Hội thi tài năng nghệ thuật "Sơn ca trong thành phố thu hút đông đảo các em học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội dự thi với các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, gia đình, bạn bè, tình thầy trò…

Chương trình nghệ thuật "Đón mùa hè vui"; "Mùa xanh mơ ước"; "Ngày hội tuổi thơ", chương trình múa rối… cùng các khu vui chơi ngoài trời: nhà phao, nhà bóng…chắc chắn sẽ là điểm đến trải nghiệm ý nghĩa cho các em nhân dịp hè về.

ảnh 2

Tại "Ngày hội thế giới tuổi thơ 2019" còn có khu vực hội chợ và ẩm thực hấp dẫn: Hội sách cũ Hà Nội, các sản phẩm thiết bị học đường và đồ dùng gia đình, ẩm thực đường phố phong phú đang chờ đợi các em nhỏ đến khám phá.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top