Nhiều cụ ông cũng đổ tới xem triển lãm ảnh nude đầu tiên của Hà Nội

0 Thu Hương
ANTD.VN - Bất chấp trời mưa to, buổi khai mạc triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật đầu tiên của Hà Nội vẫn rất hút khách. Đặc biệt, cánh mày râu ùn ùn kéo đến và chiếm thế áp đảo lượng người đến xem. Hỏi ra mới biết, vì tò mò nên các anh mới đội mưa tới 29 Hàng Bài.

Thông tin mà cánh mày râu biết được triển lãm ảnh nude đầu tiên của Hà Nội diễn ra chủ yếu được lan truyền qua các phương tiện thông tin đại chúng. Trong số những người đến xem triển lãm mang tính cởi trói tư duy đầu tiên này, không khó để nhận ra, ngoài đấng trung niên và giới trẻ, còn có cả các... cụ ông.

ảnh 1

Cánh mày râu chiếm áp đảo tại triển lãm

Theo chia sẻ của các cụ ông, nghe nói triển lãm ảnh khỏa thân lần đầu tiên được tổ chức, nên các cụ tới xem để biết ảnh nude nhạy cảm tới đâu mà mãi đến bây giờ mới được trưng bày. 

Đặc biệt, không ít trong số này là các nhà nhiếp ảnh lão thành rất quan tâm tới loại hình ảnh nude đầy mới mẻ tại Việt Nam. Một phần vì học hỏi kinh nghiệm của người trẻ nhưng phần khác không kém quan trọng khiến các cụ ông lặn lội đội mưa tới đây là để tận mắt nhìn và bình luận các bức ảnh phô diễn đường nét cơ thể người phụ nữ có kích thước lớn hơn cả người thật.

ảnh 2

Các cụ chụp lại tác phẩm làm tư liệu

Thậm chí, có cụ ông vốn sẵn là một họa sỹ còn ký họa ngay một bức với tác phẩm ảnh nude ưng ý mà ông đã xem.  Hay với những chiếc điện thoại smart nhỏ gọn, các cụ còn chụp lại làm tư liệu lưu trữ.

Còn với giới trẻ, dù không xa lạ với ảnh nude cùng sự bùng nổ của mạng internet, các anh vẫn muốn đến tận nơi. Dẫu sao, xem ảnh qua mạng cũng không đã mắt bằng việc thưởng thức trực tiếp.

ảnh 3

Khán giả cao tuổi đang ký họa lại bức ảnh này

Nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng cho biết, trước khi đến với triển lãm, anh thấy hào hứng. Còn khi đã xem các tác phẩm, anh thấy không một chút gợi dục nào ở đây mà chỉ thấy đẹp. Tuy nhiên, nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng cho biết, nếu trong một không gian khác, những bức ảnh này rất có thể sẽ được sử dụng vào một mục đích khác.

ảnh 4

Các anh đang bình luận khi xem tác phẩm ảnh nude

Với số lượng chiếm áp đảo, nam giới đã cho thấy, họ là những người bị hấp dẫn nhiều hơn trước các tác phẩm ca ngợi và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top