Nhật Kim Anh hóa thân vào vai bác sĩ trong MV mới

0 Như Ý
ANTD.VN - Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm ý nghĩa nói về những người hùng thầm lặng mang trên mình nhiệm vụ cao cả chữa bệnh cứu người.

“Lỡ tin ai đó” là tựa đề MV ca nhạc vừa được Nhật Kim Anh trình làng rộng rãi. MV xoay quanh câu chuyện về một nữ bác sĩ tài giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ và nể trọng. Tuy nhiên, dù cứa chữa cho bao ca bệnh khó, vị nữ bác sĩ này lại bất lực khi không thể cứu “một nửa” của mình trước cơn bạo bệnh. Trước khi qua đời, người bạn trai của nữ bác sĩ đã kịp chế tạo ra một con robot biết nói để làm bạn với cô. Nỗi đau mất mát đi người thân yêu đã khiến nữ bác sĩ chỉ biết vùi đầu vào công việc, không dám nhìn lại và đối mặt với quá khứ, cho tới khi cô bất ngờ gặp một chàng trai có ngoại hình giống hệt người yêu cũ.

Chia sẻ về việc thực hiện MV này, Nhật Kim Anh cho biết, thời gian vừa qua khi dịch Covid-19 xuất hiện và diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế chính là những anh hùng thầm lặng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Vì vậy ở thời điểm này cô muốn làm một sản phẩm âm nhạc để ngợi ca vẻ đẹp tâm hồn và cả những hy sinh của các y bác sĩ trong cuộc sống đời thường. Nữ ca sĩ chọn khai thác hình tượng này ở góc độ bình dị để giúp khán giả phần nào hiểu hơn về công việc cũng như đời sống nội tâm của họ.

ảnh 1

Trước khi ra mắt MV này, Nhật Kim Anh đã phát hành bộ phim ngắn “Bác sĩ Kim” dài 2 tập vào dịp đầu tháng 3 vừa qua. Ca khúc “Lỡ tin ai đó” cũng là bài hát chủ đề của bộ phim này.

Nữ ca sĩ tâm sự, cô kỳ vọng sau này có thể tiếp tục thực hiện nhiều dự án ý nghĩa hơn như phim truyền hình, phim chiếu rạp do chính mình sản xuất. Riêng về MV, bối cảnh chính được chọn quay là căn nhà vắng ở Đà Lạt. Đặc biệt, hình tượng robot được thêm vào bằng kỹ xảo và đây được xem là ý tưởng táo bạo của êkip sản xuất.

ảnh 2

Nhật Kim Anh tiết lộ, trên MV mọi người có thể thấy cô ngồi trò chuyện với con robot nhưng thật ra là cô ngồi diễn trước một tấm phông trống và sau đó hình ảnh robot mới được thêm vào ở khâu xử lý hậu kỳ MV. Qua sản phẩm lần này, Nhật Kim Anh cho biết cô hy vọng các khán giả sẽ thấy yêu đời và vững tin hơn với những khó khăn trước mắt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top