Nhạc sĩ Quốc Trung khen Bảo Trâm, "chê" Hoàng Quyên

0 Bùi Tuyết
ANTĐ "Hoàng Quyên giọng hát tốt nhưng chưa định hình phong cách rõ ràng, Bảo Trâm thì trong, sáng và xử lý thông minh, còn Ya Suy hồn nhiên nhưng chưa có phong độ chắc chắn và thiếu tự tin", nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ.
Là đêm thi quan trọng quyết định hai tấm vé cuối cùng vào Gala chung kết, nhạc sỹ Quốc Trung đã sắp xếp thời gian và dành hết tâm huyết cho 3 gương mặt xuất sắc nhất Vietnam Idol 2012. Nếu Mỹ Tâm tận tình với cách hát của mỗi bạn thì nhạc sỹ Quốc Trung khá quan tâm đến bản phối cũng như khả năng làm mới bài hát của thí sinh. 

ảnh 1

Quốc Trung mong muốn Hoàng Quyên bùng nổ hơn nữa
Không còn vẻ nghiêm nghị về chuyên môn trên chiếc ghế nóng, nhạc sỹ Quốc Trung trở nên gần gũi với thí sinh khi lần đầu tiên trở thành thầy giáo trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước Gala 8. Dành cho top 3 rất nhiều thời gian để hướng dẫn, Quốc Trung đã giúp thí sinh cải thiện rất nhiều trong phần trình diễn của mình, như Ya Suy được khuyên phải hát chủ động hơn, Bảo Trâm được đích thân Quốc Trung thay đổi bản phối, Hoàng Quyên được học hỏi thêm về cách hát nhạc Blue/Jazz... Đó sẽ là những trải nghiệm không chỉ giúp ích trong cuộc thi mà cả con đường âm nhạc sắp tới mà top 3 may mắn có được khi tham gia cuộc thi này. 
 
ảnh 2
Quốc Trung trực tiếp thay đổi bản phối cho Bảo Trâm


Vị giám khảo khó tính cho biết, anh hài lòng với sự cố gắng của Top 3, thế nhưng, việc các thí sinh không dám bước ra khỏi vùng an toàn, chưa thể hiện hết khả năng cũng như định hình rõ phong cách khiến cho Quốc Trung không khỏi buồn lòng. "Các thí sinh vẫn thiếu sự quyết liệt, quyết đoán của người nghệ sỹ và sẵn sàng thử thách bản thân mình", nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ và cho biết, từ đầu mùa giải 2012 đến giờ, hai phần trình để lại cho anh nhiều ấn tượng nhất là Phố nghèo của Bảo Trâm và Và em có anh của Hoàng Quyên tại vòng studio.

ảnh 3
Quốc Trung hướng dẫn Ya Suy cách xử lý bài


Nhận xét về top 3, nhạc sỹ Quốc Trung nói: "Hoàng Quyên chắc chắn, giọng hát tốt nhưng vẫn chưa tìm được bài hát phù hợp với phong cách của mình cũng như chưa định hình phong cách rõ ràng, tôi cần cô ấy bùng nổ hơn nữa. Bảo Trâm thì trong, sáng và xử lý thông minh. Ya Suy hồn nhiên nhưng chưa có phong độ chắc chắn và thiếu tự tin"

Gala 8 của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 với chủ đề Đêm giám khảo sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h tối nay, thứ 6 ngày 11-1 trên VTV3. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top