Nhạc sĩ Phú Quang mời Thu Phương về nước hát đêm nhạc của mình

0 Chúc An
ANTD.VN - Từng hát nhạc Phú Quang trên sóng truyền hình và bị ông thẳng thừng chê song tới đây, Thu Phương sẽ góp giọng trong đêm nhạc riêng của nhạc sĩ “Em ơi, Hà Nội phố”.

Nhớ lại lần không nể nang gì mà chê thẳng Thu Phương trên sóng truyền hình, nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ, khi đó do được khán giả cổ vũ nhiệt tình quá, Thu Phương có hứng lên và hát sai linh tinh. Vì thế, ông đã thẳng thắn chê trên tinh thần góp ý để cô thấy làm thế là không hay.

Sau này có dịp trò chuyện, Thu Phương cũng nhận mình sai khi đã hát chưa chuẩn sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang nên không giận gì ông cả. Đặc biệt, cô còn hào hứng trước lời mời tham gia trình diễn trong đêm nhạc riêng “Trong miền ký ức” của vị nhạc sĩ tài ba diễn ra vào tối 26 và 27-12 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

ảnh 1

Nhạc sĩ Phú Quang từng thẳng thừng chê khi Thu Phương hát nhạc của mình

Nhạc sĩ Phú Quang nói vui, khi ông đưa ra lời mời với Thu Phương, ông cũng xác định nếu nữ ca sĩ này tự ái mà không nhận thì ông cũng đành thôi chứ không năn nỉ. Ông cho biết, mình vốn khó tính với tất cả các ca sĩ chứ không riêng gì Thu Phương, không bao giờ thích ca sĩ nào “bẻ” sai dù chỉ một nốt nhạc của mình. Cũng theo nhạc sĩ Phú Quang thì với các ca khúc mà ông sáng tác, chỉ cần hát đơn giản là đủ thấm và hay, đặc biệt là phải đúng lời. Vì vậy, khi ca sĩ Ngọc Tân còn sống, ông cũng một vài lần nhắc nhở cố nghệ sĩ này về chuyện hát sai lời.

ảnh 2

Nhạc sĩ Phú Quang sẽ làm 2 đêm nhạc riêng ở tuổi 59

Chính vì sự khó tính và kỹ tính đó của nhạc sĩ Phú Quang mà nữ “diva” Thanh Lam cũng cảm thấy run khi hát nhạc của ông. Như lời vị nhạc sĩ này kể thì lần nào hát ca khúc do ông sáng tác, Thanh Lam đều liếc xuống phía dưới xem sắc mặt và thái độ ông thế nào, liệu đã hài lòng chưa. Trong đêm nhạc tới của ông, Thanh Lam cũng sẽ tham gia trình diễn.

Chia sẻ thêm về đêm nhạc “Trong miền ký ức”, nhạc sĩ Phú Quang cho biết, chương trình còn có sự tham gia của nhiều giọng ca tên tuổi như: Đức Tuấn, Đức Tuấn, Tấn Minh, Minh Chuyên, Minh Thu, Lê Anh Dũng...cùng vợ chồng con gái – nghệ sĩ piano Trinh Hương và nghệ sĩ violin Bùi Công Duy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top