Nhạc sĩ Lê Quang bác bỏ ý kiến NSND Thanh Hoa trên ghế nóng

0 Sơn Sơn

ANTĐ Nhạc sĩ Lê Quang khéo léo phản bác ý kiến của NSND Thanh Hoa trên ghế nóng, để giảm bớt sự căng thẳng cho các thí sinh "Gia đình tài tử". 

Ngày 19-7 trên kênh HTV7, chương trình "Gia đình tài tử" sẽ mở màn vòng thi giành tấm vé vào Top 4 giữa 2 ban nhạc Đa sắc và Metronome. Giải thưởng chung cuộc dành cho ban nhạc chiến thắng là 100 triệu đồng. 

ảnh 1Ban nhạc Đa Sắc

Trong tập sắp tới này, ban nhạc Đa Sắc lựa chọn ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ - “Lời tôi ru” để thể hiện phần thi nhận được nhiều góp ý chân tình từ phía BGK chuyên môn.

Chia sẻ về mối quan hệ với tác giả Dương Thụ, NSND Thanh Hoa cho biết cảm nhận về tiết mục: “Nhạc sĩ Dương Thụ chính là cậu ruột của Thanh Hoa, nên tôi rất hiểu nhạc sĩ và hơi tiếc khi hát bài này các bạn ru... dữ dội quá. Rất lửa, rất khó khi các bạn kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc với của Tây phương. Thật sự mà nói để giữ được cao độ bằng nhau từ đầu đến cuối là một quá trình rất vất vả của dàn nhạc dân tộc. Tuy nhiên bạn hát ngay từ lúc đầu bạn giật quá, mà ru con như thế thì nó không bao giờ ngủ mà nó dậy khóc thét lên mất..”

ảnh 2Nhạc sĩ Lê Quang - NSND Thanh Hoa

Nhằm giảm bớt không khí căng thẳng, nhạc sĩ Lê Quang dí dỏm “phản bác” NSND Thanh Hoa và đưa ra nhận xét: “Chị Thanh Hoa nói sao chứ Lê Quang thấy ru thế cũng có người ngủ đó chứ. Hôm nay các bạn rất nhuần nhuyễn, mỗi nhạc cụ đều phát huy hết khả năng của mình. Đó là điều quan trọng.Chúng ta nhiều nhạc cụ nhưng chỉ để đứng cho có thì không nên đứng làm gì, nhưng rõ ràng các bạn đã làm bật được tính năng nhạc cụ. Những sự kết hợp đông tây kim cổ thế này rất đáng trân trọng. Cần thêm nhiều mô hình như vậy để âm nhạc dân tộc kết hợp được với khán giả nhiều hơn….”

Ngoài ra, phiên bản mới “Gia đình tài tử - Tài năng tổng hợp” 2015 -2016 dành cho gia đình 3 thế hệ đã chính thức tuyển sinh với nội dung và thể lệ tham gia hoàn toàn mới lạ cùng thông điệp “gắn kết tình thân gia đình”.Mỗi gia đình sẽ được giao cho 1 thử thách để các thành cùng nhau luyện tập trong 1 tuần. Sau đó, gia đình sẽ chọn ra thành viên thực hiện thành công nhất, tự tin nhất để tham gia thực hiện thử thách tại phim trường.

Nếu thành công, gia đình sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị từ chương trình. Đặc biệt ở phiên bản này những thử thách không gói gọn ở lĩnh vực âm nhạc mà mở rộng với nhiều thử thách đòi hỏi phải khéo léo, mang tính nghệ thuật cao, thử thách liên quan đến trí nhớ hay các trò biểu diễn tinh tế khác...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top