Nhạc sĩ, bác sĩ Tô Minh Đức ra mắt Quỹ "Heart To Heart - Chắp cánh ước mơ"

0 Sơn Sơn

ANTĐNhạc sĩ, bác sĩ Minh Đức cùng hai cô con gái Khánh Thy và Phúc Anh đã tổ chức đêm nhạc và triển lãm tranh để quyên góp cho Quỹ từ thiện Heart to Heart - Chắp cánh ước mơ".

Cách đây vài ngày, nhạc sĩ Minh Đức cũng là bác sĩ tim mạch đã tổ chức môt chương trình gồm triển lãm tranh và đêm nhạc "Có lẽ vì - Những tình khúc Minh Đức" với sự tham gia của: ca sĩ Bảo Yến, Thuỵ Long, Hà Vân, Duy Long, Duy Hưng, Nguyễn Hồng Ân, Trọng Bắc, Tấn Đạo,... tại TP Hồ Chí Minh. 

ảnh 1
Minh Đức được biết đến là một bác sĩ tim mạch, đồng thời cũng là nhạc sĩ Hội Âm nhạc TP.HCM. Anh đã có nhiều ca khúc từng được chọn vào Liveshow chương trình Bài hát Việt: Còn lại những yêu thương, Mưa cho một ngày mới, Cánh diều còn không, giấc mơ mang anh đến bên em. Những ca khúc tiêu biểu của anh được nhiều người biết đến là: Lặng lẽ mẹ tôi, Có lẽ vì, Sài Gòn ngày xa phố, Ngày không em, Cỏ xưa,…

Trước khi diễn ra chương trình ca nhạc là triển lãm tranh của hai bé Khánh Thy và Phúc Anh với 30 bức tranh mang nhiều màu sắc trẻ thơ khác nhau. Số tiền quyên góp được từ chương trình ca nhạc và bán tranh nhằm thành lập Quỹ Heart to Heart - Chấp cánh ước mơ giúp đỡ các trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có bệnh hiểm nghèo cần hỗ trợ. Đồng thời chương trình, nhất là đêm nhạc cũng là để Minh Đức tri ân đến những người đã yêu quý anh suốt thời gian qua. 

Một số hình ảnh trong chương trình


ảnh 2
ảnh 3Bé Phúc Anh và Khánh Vy - con gái của nhạc sĩ, bác sĩ Minh Đức
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top