Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ký tặng sách cho độc giả tại Thư viện Hà Nội

0 Hương Thủy
ANTD.VN - "Cảm ơn người lớn" là tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa ra mắt bạn đọc. Nhân dịp này, nhà văn sẽ dành cho độc giả  buổi ký tặng sách tại Thư viện Hà Nội, số 47 Bà Triệu vào ngày 17/11/2018.

"Cảm ơn người lớn" là tác phẩm thứ 44 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với hai phiên bản bìa cứng, bìa mềm do họa sỹ Hoàng Tường thực hiện minh họa. Hoàng Tường cũng là họa sĩ quen thuộc với độc giả yêu thích tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh.

Bằng giọng hài hước, lôi cuốn, trong tác phẩm "Cảm ơn người lớn," nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục giới thiệu lại các nhân vật như Mùi, Tủn, Tí Sún, Hải cò… từng xuất hiện trong tác phẩm "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" cách đây gần 10 năm trước.

ảnh 1

Với "Cảm ơn người lớn", bạn đọc được đắm mình vào những ước mơ trong trẻo, ngây thơ của các bạn nhỏ trong tuổi mới lớn cùng với ước mơ và hoài bão cho tương lai.

Cho đến nay, tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh vẫn chưa giảm sức hút đối với độc giả. Hiện nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là cây bút luôn đứng trong top sách bán chạy cũng như tái bản.

Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn Việt Nam chuyên viết cho tuổi mới lớn. Với lối viết gần gũi và dí dỏm, Nguyễn Nhật Ánh đã đưa phép màu của mình vào trong từng tác phẩm, đồng thời, kéo bạn đọc đến gần hơn với những trang sách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top