Nhà thiết kế trẻ thắng lớn nhờ tham gia Gameshow truyền hình

0 H.Anh
ANTĐ Cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 đã diễn ra 2 Liveshow với hai chủ đề khác nhau. Hà Duy là một trong những thí sinh giữ kỷ lục về con số đấu giá trong hai Liveshow là 62 triệu đồng.

Hà Duy là một trong những gương mặt "vừa lạ vừa quen" của làng thời trang Việt Nam. Anh đã tham gia khá nhiều cuộc thi và đạt một số thành tích như: giải Nhà thiết kế triển vọng của cuộc thi Ngôi sao thời trang do báo Hoa Học Trò tổ chức, lọt vào Chung kết cuộc thi Vietnam Collection Grand prix. Quan điểm thiết kế của anh là sáng tạo dựa trên những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hoà nhập với xu thế chung của thế giới.

Trong Liveshow 2 cuộc thi Ngôi sao thiết kế 2013, với chủ đề Thu Đông, bộ sưu tập Rét đầu đông của Hà Duy đã thể hiện toát lên được chủ đề từ việc đặt tên cho bộ sưu tập đến việc chọn lựa chất liệu cho các mẫu thiết kế.

ảnh 1

ảnh 2
Gam đỏ nổi bật khiến mùa đông thêm ấm


Hà Duy chia sẻ: "Duy sinh ra trên đất Bắc nên may mắn hơn các bạn thí sinh khác khi hiểu rõ mùa đông ở Việt Nam như thế nào. Trong bộ sưu tập lần này, Duy đã xoay chuyển một không khí mùa đông lạnh lẽo và u tịch bằng cảm giác ấm áp hơn qua việc lựa chọn gam màu đỏ đậm nổi bật". 

Bộ sưu tập Rét đầu đông đã được các Nhà đầu tư lựa chọn đấu giá với những con số "khủng". Bên phía đại diện thương hiệu IVY moda – ông Nguyễn Vũ Anh đưa ra giá 40.000.000đ và bất ngờ hơn là bà Lưu Nga đã "mạnh tay" để giành quyền sở hữu bộ sưu tập với con số 50.000.000đ.

ảnh 3
Những mẫu thiết kế của Hà Duy


Bà Lưu Nga chia sẻ: "Tôi rất vui mừng khi mua được bộ sưu tập này. Một bộ sưu tập ấn tượng không chỉ là đẹp mà còn phải có hồn. Thí sinh Hà Duy đã đưa được hơi thở vào mùa đông vào những mẫu thiết kế của mình qua việc chọn chất liệu vải bông chần màu đỏ, do đó nó khiến chúng ta cảm nhận mùa đông ấm áp hơn".

Cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 đã diễn ra hai Liveshow với hai chủ đề khác nhau và hiện Hà Duy là một trong những thí sinh giữ kỷ lục về con số đấu giá trong hai Liveshow  là 62.000.000đ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top