Nhà thiết kế Đức Hùng "chào hè" bằng chương trình "Các con là tất cả"

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Múa rối Thăng Long sẽ ra mắt khán giả chương trình nghệ thuật đặc sắc "Các con là tất cả", do NSƯT Đức Hùng viết kịch bản, nghệ sỹ của đoàn diễn viên 1 biểu diễn. 

“Các con là tất cả” là chương trình nghệ thuật tổng hợp dàn dựng với phong cách hiện đại, kết hợp giữa các tiết mục múa rối nước, múa rối cạn, hề xiếc và các điệu nhảy hiện đại.

ảnh 1
Thông qua sự dẫn dắt của nhân vật chú Tễu, các em thiếu nhi sẽ được thả mình vào một thế giới kỳ diệu với các con vật như: Rồng, lân, trăn tinh khổng lồ, gia đình lợn con, mèo con, cùng những nhân vật được yêu thích như: Người nhện, siêu nhân, công chúa Elsa, người tuyết…

Điểm nhấn của chương trình là vở hài kịch “Bạch Tuyết, Hoàng hậu và bảy chú lùn", được xây dựng với những tình tiết hoàn toàn mới, vừa dí dỏm vừa mang tính giáo dục. Các chú lùn cũng được biến thành to lớn thông qua phép màu của Bạch Tuyết. Qua góc nhìn mới, nhân vật Bạch Tuyết và Hoàng hậu sẽ có nhiều tương tác với khán giả để tăng tính hấp dẫn của vở.

ảnh 2

Cuối cùng, bằng lòng nhân từ, tốt bụng, nàng Bạch Tuyết đã cảm hóa được Hoàng hậu độc ác thành người lương thiện. Các nhân vật hứa cùng chung sống hòa thuận, yêu thương nhau.

Với thông điệp "Tình yêu thương kết nối thế giới", chương trình sẽ diễn ra lúc 9h ngày 1-6, tại Nhà hát Múa rối Thăng Long.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top