Nhã Thanh ra mắt album đầu tay "Chuyện tình yêu"

0 Thiên Long (ảnh: Misu)
ANTD.VN - Bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2018, Nhã Thanh tiếp tục khẳng định đam mê dòng nhạc này khi cho ra mắt album đầu tay “Chuyện tình yêu”...

Bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2018, Nhã Thanh được khán giả biết đến là nữ ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.

Đánh dấu sự trưởng thành khi bước ra từ một cuộc thi lớn và cũng là để khẳng định đam mê dòng nhạc này, nữ ca sĩ sinh năm 1989 quyết định cho ra mắt album đầu tay với tên gọi “Chuyện tình yêu”.

ảnh 1

Ca sĩ Nhã Thanh (váy trắng) trong ngày ra mắt album "Chuyện tình yêu"

8 tình khúc đã rất nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Huy, Trần Thiện Thanh, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên có trong album đều được Nhã Thanh và nhà sản xuất Nam Nguyễn làm mới với phần phối khí hiện đại, pha âm hưởng latin khỏe khoắn...

Album vì vậy hứa hẹn tạo làn gió mới trong làng nhạc trữ tình - bolero. Nhã Thanh chia sẻ: “Chuyện tình yêu chính là chuyện của những cô gái đang yêu, là tiếng lòng, là những điều khó tỏ bày cùng ai. Album cũng chính là món quà mà Nhã Thanh muốn gửi tới tất cả những người phụ nữ trong dịp 20/10 tới đây”.

ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn hết lời khen ngợi cô học trò nhỏ Nhã Thanh

Được biết, ngoài “Chuyện tình yêu” được phát hành trong tháng 10 này, Nhã Thanh cũng đang ấp ủ thực hiện một MV nhạc Bolero hoành tráng để cho ra mắt khán giả trong thời gian tới đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top