Nhà sản xuất "Chú ơi đừng lấy mẹ con" nhắn Cát Phượng: "Đừng ngụy biện và dắt mũi khán giả nữa"

0 Như Ý
ANTD.VN - Trước thông tin gây “sốc” vừa được An Nguy công bố, trong đó chỉ đích danh Cát Phượng đứng sau gây ra vụ ồn ào tình cảm liên quan đến Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” đã có động thái phản ứng đầu tiên.

Theo đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, bà rất ngỡ ngàng và bất ngờ trước thông tin mà An Nguy đăng tải trên mạng xã hội, trong đó chỉ rõ việc Cát Phượng chính là người đứng sau dàn xếp vụ ồn ào chuyện tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn.

Vị giám đốc sản xuất phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” cho biết, bà từng rất cảm thông và chia sẻ với Cát Phượng nhưng nếu sự thật đúng như những gì An Nguy nói thì chắc chắn, bà sẽ phải suy nghĩ và nhìn nhận lại.

ảnh 1

Ồn ào chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn chưa khép lại

Đặc biệt, nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định, trong trường hợp những tin nhắn mà An Nguy công bố được cơ quan an ninh mạng kiểm chứng, xác minh là do Cát Phương gửi thì chắc chắn, bà sẽ kiện Cát Phượng. Mặc dù Cát Phượng không liên quan đến bất kỳ khâu nào trong êkip sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” hay tham gia diễn xuất trong bộ phim này song cô là người quản lý của Kiều Minh Tuấn.

Cũng theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, theo như lời An Nguy chia sẻ thì Cát Phượng chính là người đứng ra yêu cầu Kiều Minh Tuấn và An Nguy trả lời phỏng vấn báo chí, trong đó nói rằng chuyện tình cảm của cả hai chỉ là để PR cho phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Nếu đúng vậy, Cát Phượng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của nhà sản xuất, đồng thời góp phần gây ra ồn ào khiến khán giả bức xúc kêu gọi nhau tẩy chay phim.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ, từ ngày bắt đầu xảy ra “scandal” kể trên, bà luôn tin tưởng và đứng về phía Cát Phượng. Tuy nhiên sau khi đọc những gì An Nguy chia sẻ, bà cảm thấy “sốc” hơn cả khi đối diện với việc phim của mình sản xuất bị rơi vào “tâm bão” tẩy chay.

ảnh 2

Nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ sự thất vọng và bức xúc nếu như tìm ra sự thật Cát Phượng đứng sau dàn dựng "scandal" tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” cho biết, bà tin An Nguy nói thật và không bao giờ vu khống Cát Phượng. Vì thế, bà nhắn nhủ đến Cát Phượng rằng “không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa”, đặc biệt không nên dùng tính mạng của mình và đem con mình ra thề thốt, kể cả việc nêu tên danh hài Hoài Linh ra để chống đỡ lúc này (Cát Phượng mới đây chia sẻ về việc cô được danh hài Hoài Linh yêu mến vì sự thẳng thắn - PV).

“Cái gì sự thật là sự thật, chỉ cần nhà sản xuất kiện Cát Phượng thì pháp luật sẽ chứng minh trắng đen rõ ràng, An Nguy đúng hay Cát Phương đúng? Tin nhắn đó cho dù có xóa đi thì an ninh mạng vẫn khôi phục được hết, nếu tin nhắn đó đúng là của Cát Phượng thì khó chối cãi khi công lý phơi bày” – nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc chia sẻ.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nói thêm, do bà gọi điện cho Cát Phượng nhưng cô không nghe máy nên phải đăng tải hết những suy nghĩ của mình lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc và có nhận xét thấu đáo.

ảnh 3

Cát Phượng một mực phủ nhận việc đứng sau dàn dựng "chiêu trò" PR

Ngay sau khi nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” đưa ra những chia sẻ trên, Cát Phượng đã lập tức để lại bình luận phản hồi. Nữ diễn viên cho biết, việc cô sắp xếp để Kiều Minh Tuấn và An Nguy trả lời phỏng vấn một trang báo mạng là vì muốn hai người làm rõ chuyện có yêu nhau hay không, để lấy lại cái tên Kiều Minh Tuấn và để khán giả không ghét bỏ hai người này, từ đó đến rạp xem phim. Cát Phượng nói thêm, thời điểm đó, cô là người đang bị điều tiếng đứng sau sự việc nữa nên mới làm như vậy.

Đáp lại bình luận của Cát Phượng, nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ, mọi việc đã quá rõ, phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” phát hành ngày 21-9-2018, và phim “Mẹ Tuệ” dự kiến ra rạp ngày 15-10-2018, chính vì vậy bà cho rằng Cát Phượng muốn tạo “scandal” để Kiều Minh Tuấn nổi tiếng hơn, trong khi An Nguy bị “ném đá” vì là “kẻ thứ 3” thì Cát Phượng lại trở thành “người đáng thương”.

Đặc biệt, nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ, nếu phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” đạt doanh thu phòng vé, ngoài việc được nhà sản xuất trích 5% lợi nhuận cho Kiều Minh Tuấn thì “Mẹ Tuệ” cũng được “thơm lây” do Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn đóng vai chính trong phim đó.

”Chị luôn tin tưởng em và luôn bênh vực nhưng chính em đã đánh mất lòng tin nơi chị . Chị nghĩ rằng cái cần làm ngay bây giờ là em không nên nguỵ biện và dắt mũi khán giả nữa. Hãy nhìn nhận sự thật để chị và mọi người mãi còn yêu quý em và Kiều Minh Tuấn. Rất mong em hiểu tấm lòng của chị. Chúc em sẽ bình tâm và xử lý mọi việc tế nhị hơn” – nhà sản xuất Dung Bình Dương phản hồi đến Cát Phượng.

Về phần An Nguy, nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định, bà vẫn sẽ kiện cô cũng như Kiều Minh Tuấn ra tòa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top