Nhã Phương " vì úp mở chuyện con cái, fans lên tiếng bảo vệ

0 Như Ý
ANTD.VN - Hơn 8 tháng kể từ khi kết hôn, Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận việc đã sinh con.

Thời điểm Nhã Phương chính thức về chung một nhà với Trường Giang đã rộ lên tin đồn cô đang mang bầu và cả hai đang háo hức chờ đón đứa con đầu lòng. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” thỉnh thoảng vẫn xuất hiện tại các sự kiện song mặc trang phục khéo léo giấu đi vòng hai. Tuy nhiên, cả Nhã Phương và Trường Giang đều không xác nhận thông tin này.

Vợ chồng nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” thường chọn cách im lặng trước những câu hỏi quá riêng tư. Họ cũng luôn bày tỏ mong muốn đồng nghiệp cũng như đối tác tôn trọng cuộc sống riêng tư của mình.

Đến cuối tháng 1 vừa qua, tin đồn Nhã Phương đã hạ sinh con đầu lòng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo tin đồn thì bà xã Trường Giang đã “vượt cạn” tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM . Nguồn tin này thậm chí còn khẳng định, con đầu lòng của vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang là một cô con gái. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn kiên trì giữ im lặng. Trong khi đó, trợ lý của Nhã Phương cũng khéo léo từ chối xác thực thông tin và cho rằng đó là chuyện riêng của cô. 

ảnh 1

Mặc dù vậy, sau khi xuất hiện tin đồn đã sinh con, Nhã Phương gần như vắng bóng một thời gian không xuất hiện trước công chúng. Có chăng mọi người chỉ nhìn thấy cô trong một đoạn quảng cáo hoặc những dòng chia sẻ mang tính chất cập nhật thông tin được đăng tải trên trang Fanpage cá nhân.

Trong một đoạn video clip được Trường Giang đăng tải trên kênh Youtube cách đây ít lâu, cặp vợ chồng nghệ sĩ gây bất ngờ với việc Nhã Phương hóa thân vào vai phóng viên “Nhả ra nhả vô” phỏng vấn Trường Giang về cuộc sống hôn nhân của anh. Và thông qua việc hóa thân này, Trường Giang bày tỏ thái độ không thích với việc bị “soi” vào chuyện con cái đời tư. 

Như vậy tới thời điểm này sau hơn 8 tháng gắn bó, vợ chồng Nhã Phương đang giữ kỷ lục cặp đôi kín tiếng nhất showbiz vì dứt khoát không đả động hay chia sẻ gì về chuyện con cái. Ngay cả việc đã sinh con hay chưa, cả hai cũng đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Song cũng chính bởi vậy mà cặp đôi, nhất là Nhã Phương cho tới thời điểm này vẫn bị không ít người, nhất là anti-fans bày tỏ sự không hài lòng vì cho rằng cô nên thẳng thắn và rõ ràng hơn trong việc xác nhận thông tin với người hâm mộ.

Đáp lại những lời công kích và chỉ trích này, Nhã Phương một lần nữa giữ thái độ im lặng. Trong khi đó, nhiều fans hâm mộ cô đã lên tiếng bênh vực thần tượng, giải thích rằng việc cô không công khai con chỉ vì muốn tốt cho bé chứ không có ý chối bỏ con như một số người chỉ trích.

“Cuộc sống mà ai mà chẳng muốn tốt cho con mình, quan trọng là cách bảo vệ của mỗi người và suy nghĩ riêng của họ thôi!  Em mong mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho anh chị ấy.” – một người hâm mộ Nhã Phương trần tình hộ cô.

Về phần mình, đến thời điểm này, Nhã Phương vẫn kiên quyết không chia sẻ bất cứ thông tin gì về chuyện con cái mà chỉ thổ lộ, cô rất thích có con và dự định sinh từ 2-3 con cho vui nhà vui cửa.

“Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái.” – Nhã Phương bộc bạch.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top