Nhã Phương nói về mối quan hệ với Trường Giang và Nhan Phúc Vinh

0 Chúc An
ANTD.VN - Trước ngày bộ phim mới mà mình đóng vai nữ chính lên sóng, Nhã Phương đã có chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của mình với Trường Giang và Nhan Phúc Vinh.

Xuất hiện tại Hà Nội mới đây, Nhã Phương gầy đi trông thấy. Nữ diễn viên thổ lộ, cô sút gần 5kg nhưng việc sút cân không phải do buồn phiền về chuyện tình cảm với Trường Giang như mọi người nghĩ mà là do cô cố tình gầy. Theo đó, cô cố gắng giảm cân để có thể mặc được những bộ đồ bó sát khoe đường cong cơ thể vì trước đây hay bị đạo diễn chê là hơi mập. Cùng với đó, Nhã Phương khẳng định cô không để bất cứ câu chuyện nào tác động đến sự nghiệp của mình.

ảnh 1

Lý giải về việc giữ im lặng trước những ồn ào liên quan đến Trường Giang, gần đây nhất là lùm xùm tình cảm với Nam Em, Nhã Phương cho biết, cô quyết định không lên tiếng vì không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Người đẹp chia sẻ, cô vẫn luôn đặt câu hỏi: “Lên tiếng để làm gì?” và sau đó thường chọn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Điều Nhã Phương quan tâm và xem như kim chỉ nam trong mọi tình huống mình gặp phải là làm sao để công việc không bị ảnh hưởng. Bởi sau cùng, điều cô mong muốn nhất là được mọi người đón nhận những vai diễn và nỗ lực của mình. Vì thế, im lặng là cách để cô tập trung cho công việc.

“Tôi không muốn mọi người chỉ nhớ đến mình vì những lùm xùm tình ái” – Nhã Phương nhấn mạnh.

ảnh 2

Cũng theo Nhã Phương, trải qua nhiều sóng gió, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ, cô đều nhận được những bài học ý nghĩa. Dù không xác nhận hay thừa nhận việc quay lại với Trường Giang song Nhã Phương tiết lộ, cô học được cách sống bao dung sau những gì ập đến với mình và tiếp nhận mọi chuyện với tinh thần tích cực bởi “trong cái tiêu cực sẽ có cái tích cực”.

Không làm người khác tổn thương và không làm gia đình phải buồn lòng về mình là cách mà Nhã Phương chọn khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

ảnh 3

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh diễn xuất tình cảm với nhau trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" 

Liên quan đến tin đồn đang bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương một lần nữa thẳng thắn phủ nhận thông tin này và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè đồng nghiệp. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến Nhan Phúc Vinh vì những điều không may mà mình vô tình mang đến.

ảnh 4

Chia sẻ thêm về mối quan hệ với người bạn diễn ăn ý với mình, Nhã Phương tiết lộ, nếu mọi người thấy cô và Nhan Phúc Vinh trên phim trường chắc chắn sẽ không bao giờ nghĩ cả hai có thể yêu nhau vì tần suất tranh luận và cãi nhau về cách diễn rất nhiều. Nữ diễn viên thổ lộ, cô có những chuyện ập đến với cô quá bất ngờ mà cô không mong muốn, như việc cô bị ghép đôi với những bạn nam diễn với mình, trong đó có Nhan Phúc Vinh.

“Mọi người cũng gọi tôi là nữ hoàng thị phi” – Nhã Phương hài hước kể.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top