Nhã Phương: Khổ tâm vì chỉ có thể khóc cho mình nghe...

0 Như Ý
ANTD.VN - Nhã Phương lần đầu tiên lý giải việc chô chọn cách im lặng khi đối diện với những lùm xùm tình cảm liên quan đến “scandal” tình ái của Trường Giang.

Mới đây, xuất hiện trong vai trò khách mời một chương trình truyền hình do nam diễn viên Lương Mạnh Hải làm người dẫn chuyện, Nhã Phương đã thẳng thắn giãi bày suy nghĩ của mình khi nhìn lại quãng thời gian vượt qua những “cơn bão” thị phi. Chuyện tình cảm giữa cô và Trường Giang không ít lần gặp rắc rối và có nguy cơ tan vỡ khi nam diễn viên này “dính” vào những lùm xùm tình ái với người đẹp khác. Gần đây nhất, Trường Giang bị Nam Em đăng đàn kể về câu chuyện tình mùi mẫn nhưng ngắn ngủi của cả hai.

Tuy nhiên, bất chấp những “scandal” tình ái của bạn trai khiến dư luận và cả showbiz bàn tán xôn xao, Nhã Phương vẫn một mực giữ im lặng. Nhiều lần khi được hỏi, Nhã Phương khéo léo từ chối không muốn bình luận hay bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình về việc này.

ảnh 1

Nhận lời tham gia chương trình truyền hình trên, Nhã Phương nhận được câu hỏi từ Lương Mạnh Hải: “Có vẻ như cách tốt nhất Phương nghĩ ra để vượt qua những thị phi là im lặng?’.

Trước câu hỏi này, Nhã Phương xúc động thổ lộ, ồn ào là điều cô không bao giờ mong muốn song nếu nó đến thì phải chấp nhận. Lý giải về việc giữ im lặng tuyệt đối trước những “cơn bão” lòng mà mình trải qua, Nhã Phương tâm sự, cô chỉ nghĩ rằng liệu mình nói ra thì giải quyết được việc gì, trong khi cô không bao giờ muốn nhắc đến đời tư để rồi khán giả sẽ chỉ để ý và nghĩ về chuyện đời tư của mình.

ảnh 2

Dù không nói cụ thể vào câu chuyện liên quan đến Nam Em và Trường Giang song Nhã Phương không giấu được cảm xúc nghẹn ngào khi chia sẻ, cô đã rất khổ tâm khi chỉ có thể khóc cho chính mình nghe. Song điều mà Nhã Phương luôn tự dặn mình là phải mạnh mẽ.

Nhã Phương kể, vì không muốn những người thân thiết trong gia đình phải lo lắng về mình nên khi gặp sóng gió hay khó khăn, cô đều tự mình giải quyết. Chỉ đến khi mọi chuyện qua rồi, cô mới kể cho mọi người trong gia đình mình biết.

“Em chỉ muốn nhìn gia đình của mình vui vẻ. Hơn nữa, em nghĩ từ từ thời gian sẽ xoa dịu tất cả mọi chuyện”  - Nhã Phương tâm sự.

ảnh 3

Cũng với tính cách kín đá ấy nên đến thời điểm này, Nhã Phương chưa xác nhận chuyện tình cảm giữa mình và Trường Giang vẫn tiếp tục hay đã kết thúc. Dù vậy, mới đây trên mạng xã hội rò rỉ bức ảnh chụp Trường Giang đi ăn ngoài vỉa hè cùng một cô gái. Dù cô gái đeo kính đen trong bức ảnh được chụp ở khoảng cách khá xa song nhiều người vẫn khẳng định đó chính là Nhã Phương và cả hai đã “gương vỡ lại lành”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top