Nguyễn Thị Loan lộng lẫy trong trang phục thi Dance of the world

1 Thiên Long (ảnh: Lê Thiện Viễn)
ANTĐ Bộ áo tứ thân được lấy ý tưởng từ các liền chị miền quan họ cùng chiếc nón quai thao càng tôn thêm nét đẹp truyền thống của Á hậu các dân tộc Việt Nam - Nguyễn Thị Loan.

Ngay sau khi có mặt tại London tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Nguyễn Thị Loan lập tức cùng các thí sinh thực hiện ngay phần thi Dance of the world giới thiệu điệu múa đặc trưng của đất nước mình.

Trong thời lượng rất ngắn (từ 30 đến 40 giây), Nguyễn Thị Loan đã lựa chọn điệu múa được lấy ý tưởng từ các liền chị miền quan họ với chiếc áo tứ thân do NTK Vũ Việt Hà thiết kế.

Sau phần thi Dance of the world, Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục tham dự phần thi tài năng. Ở phần thi này, Nguyễn Thị Loan sẽ trổ tài vẽ tranh cát động kể về tình yêu của người con gái dành cho mẹ cô theo nền bài nhạc Goodbye's của Celine Dion.

Được biết, để có thể thực hiện tốt phần thi này, Nguyễn Thị Loan đã được nghệ sĩ tranh cát động Đặng Trí Đức hướng dẫn khá kỹ lưỡng trước khi lên đường…


ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11

bình luận(1 bình luận)

20x20Khanh Lam

Gớm...đẹp thế mà không được giải gì thì uổng nhỉ.Lúc nào cũng phải tự tin, cười thật tươi và nhanh nhẹn thông minh thì sẽ có cơ hội.

Cùng chuyên mục
Top