Nguyễn Thị Loan chia sẻ nỗi đau với người bệnh giữa ngày đông

0 Lê Vũ (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ Cuối tuần qua, Top 25 người đẹp nhất thế giới 2014 - Nguyễn Thị Loan đã cùng tham gia Lễ ra quân “Ngày hội hiến máu - Nắng Tháng Giêng” với mục tiêu đóng góp khoảng 1000 đơn vị máu vào ngân hàng phục vụ cho điều trị và cứu chữa người bệnh.

ảnh 1Trước tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng 2 nhóm máu A và O của ngân hàng máu, Nguyễn Thị Loan đã không do dự nhận lời tham gia đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
ảnh 2Người đẹp cho biết, là đại sứ thường xuyên của các chương trình hiến máu, cô luôn mong muốn có thể tham gia góp sức cùng chương trình, kêu gọi thêm nhiều tình nguyện viên hiến máu, giúp vơi bớt nỗi đau cho những bệnh nhân đang mong từng ngày, từng giờ sớm được sum họp với gia đình và đón một cái Tết cổ truyền thật trọn vẹn, an lành.
ảnh 3Đây là năm đầu tiên chương trình “Ngày hội hiến máu - Nắng Tháng Giêng” được tổ chức, đánh dấu bước đi chuyên nghiệp và lớn mạnh của các hoạt động hiến máu tình nguyện trên khắp cả nước.
ảnh 4Nguyễn Thị Loan mong rằng, với sự góp sức nhỏ bé của mình và các tình nguyện viên, chương trình hiến máu chính thức vào ngày 17-1 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho những năm kế tiếp.
ảnh 5Tham gia chương trình, Nguyễn Thị Loan trở thành tâm điểm chú ý dù diện trang phục giản dị. Cô liên tục nở nụ cười rạng rỡ và thân thiện…
ảnh 6Vẻ đẹp khỏe khoắn, nụ cười tỏa sáng và thần thái tự tin của cô ngày càng nhận thêm nhiều thiện cảm từ khán giả mến mộ.
ảnh 7Nguyễn Thị Loan cũng rất được lòng công chúng khi được xem là người đẹp tích cực trong các hoạt động từ thiện, xã hội vì cộng đồng, ngay khi cô về nước.
ảnh 8Trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 với vị trí thứ 12 trong top 25 người đẹp nhất thế giới, Nguyễn Thị Loan cho biết, cô vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ.
ảnh 9Người đẹp cũng chia sẻ, trước mắt cô sẽ tập trung vào công việc kinh doanh và các dự án từ thiện, xã hội. Ngoài ra, cô cũng sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành một MC chuyên nghiệp. Đây có thể xem như bước đi vững chắc trước khi Nguyễn Thị Loan tham gia sâu hơn nữa các dự án nghệ thuật sắp tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top