Nguyễn Quỳnh Như giành ngôi Á hậu 1 tại cuộc thi Miss & Mrs Top of the world

0 Thiên Long (ảnh: NTH)
ANTD.VN - Ngoài danh hiệu Á hậu 1, đại diện Việt Nam còn được trao giải Hoa hậu nhân ái trong đêm chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the world 2019 vừa diễn ra tối 2-6 tại Latvia.

Như tin đã đưa, vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 diễn ra từ ngày 29-5 đến hết ngày 2-6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia) với sự tham dự của gần 50 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Người đẹp Nguyễn Quỳnh Như đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Sau khi trải qua các phần thi: Tài năng, Trình diễn trang phục bikini, Trình diễn trang phục dạ hội, Trình diễn trang phục dân tộc… và một số hoạt động khác, vẻ đẹp trẻ trung cùng tấm lòng nhân ái, luôn muốn hướng tới cộng đồng của Nguyễn Quỳnh Như đã giúp cô tạo được ấn tượng với các thành viên Ban giám khảo.

ảnh 1

Nguyễn Quỳnh Như (giữa) giành "cú đúp" tại cuộc thi Miss & Mrs Top of the world 

Với những phần trình diễn tốt, Nguyễn Quỳnh Như đã được xướng tên với danh hiệu Á hậu 1 chung cuộc. Ngoài ra đại diện Việt Nam còn được Ban tổ chức trao thêm giải thưởng phụ Hoa hậu nhân ái.

Là một người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều năm nay, giải thưởng “Hoa hậu nhân ái” mang lại cho Nguyễn Quỳnh Như rất nhiều cảm xúc. Tôi muốn dành tặng giải thưởng này cho những người bạn trong nhóm thiện nguyện của mình”, Nguyễn Quỳnh Như chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top