Nguyên Khang nói gì về việc đóng vai "hiền" trên "ghế nóng"

0 Chúc An
ANTD.VN - Xuất hiện trên “ghế nóng” của chương trình “Gương mặt truyền hình TVFace 2018”, MC Nguyên Khang được đánh giá là vị huấn luyện viên hiền lành và dễ tính nhất.

“Gương mặt truyền hình TVFace 2018” là gameshow truyền hình thực tế thuần Việt nhằm tìm kiếm những gương mặt MC tài năng. Sau tiếng vang từ lần đầu tiên tổ chức, sân chơi này sẽ quay trở lại với khán giả với sự tham gia của 3 gương mặt huấn luyện viên (HLV) gồm: MC Nguyên Khang, MC Tấn Tài và người mẫu Thảo Nhi.

Khép lại vòng sơ tuyển kéo dài gần một tháng, 120 ứng viên đã giành vé tham dự vòng casting thể hiện tài năng trước bộ ba HLV của chương trình. 10 gương mặt tiềm năng nhất sẽ được chọn vào vòng đào tạo, tham gia quá trình huấn luyện và thực hiện các thử thách để chinh phục ngôi vị Quán quân, dự kiến được tổ chức vào tháng 11-2018.

ảnh 1

MC Nguyên Khang luôn vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh trong phần thi của họ

Mới đây, trong đoạn teaser vừa được Ban tổ chức đăng tải trên trang Fanpage chính thức của chương trình, những hình ảnh đầu tiên của các ứng viên tiềm năng đã được tiết lộ. Trong đó, khán giả dễ dàng nhận ra bộ ba giám khảo cũng bắt đầu thể hiện sự “phân vai” tương đối rõ ràng. Cụ thể, MC Nguyên Khang tỏ ra là vị HLV hiền lành và dễ tính nhất, luôn sẵn sàng đóng vai trò khách mời trong phần thi của các thí sinh, thậm chí còn dành thời gian để thị phạm và hướng dẫn cho hàng trăm thí sinh ngay từ vòng sơ tuyển. Trong khi đó, MC Tấn Tài thể hiện sự khó tính và kỹ tính, còn người mẫu Thảo Nhi giữ vai trò trung lập.

Trước băn khoăn liệu có sự “phân vai” giữa bộ ba HLV trên “ghế nóng” chương trình, MC Nguyên Khang khi được hỏi đã phủ nhận ý kiến này. Anh chàng MC tài năng cho biết, sự dễ tính của anh hay khó tính của MC Tấn Tài, cũng như hình ảnh dịu dàng và tính cách hài hòa của Thảo Nhi hoàn toàn xuất phát ngẫu hứng từ thực tế chương trình. Bản thân Nguyên Khang khẳng định, anh đến với chương trình này xuất phát từ mong muốn có thể làm mọi cách để truyền đạt các kỹ năng cần thiết cho thế hệ trẻ đam mê nghề MC.

ảnh 2

MC Nguyên Khang phủ nhận có sự "phân vai" giữa ba HLV trên "ghế nóng" 

Cũng theo Nguyên Khang, dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc song anh vẫn nhận lời tham gia làm HLV chương trình này là bởi cảm nhận được ý nghĩa cũng như sự chuyên nghiệp mà êkip sản xuất cố gắng mang lại cho khán giả. Đặc biệt, anh cũng như hai vị HLV còn lại đều rất mong mỏi góp phần tìm kiếm và đào tạo ra các gương mặt MC mới tài năng và chuyên nghiệp.

ảnh 3

Bộ ba HLV của chương trình 

Đại diện đơn vị sản xuất “Gương mặt truyền hình TVFace 2018” chia sẻ, trong lần thứ 2 tổ chức, chương trình đã có sự điều chỉnh về format để tạo ra nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Cụ thể, chương trình không phân chia thí sinh vào đội hình của từng HLV mà thay vào đó các gương mặt tiềm năng sẽ được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ thế mạnh của cả ba vị HLV.  Sau mỗi hợp phần đào tạo, các thí sinh sẽ trải qua thử thách có liên quan đến nội dung được huấn luyện, phần thể hiện ít thuyết phục nhất sẽ bị loại.

Ngoài ra, yếu tố xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân cũng được chương trình chú trọng thông qua việc hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: thời trang, trang điểm, nhiếp ảnh, diễn xuất...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top