"Người phán xử" và "mẹ chồng" cùng diễn trên sân khấu

0 An Vy
ANTD.VN - NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương sẽ cùng gần 100 nghệ sĩ nổi tiếng khắp ba miền đất nước góp mặt trong đêm Gala “Ngôi sao sân khấu”.

Kỷ niệm ngày giỗ Tổ nghề sân khấu (12-8 Âm lịch) và 60 năm sân khấu Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khấu tổ chức đêm nghệ thuật với chủ đề "Gala Ngôi sao sân khấu" vào 20h ngày 26-9-2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

ảnh 1

 Danh hài Hoài Linh

Đêm diễn quy tụ sự tham gia của gần 100  nghệ sĩ tên tuổi khắp ba miền Bắc - Trung - Nam như: Hoài Linh, Hồng Vân, Xuân Bắc, Tự Long, Trung Hiếu, Thoại Mỹ, Kim Tử Long, ca Huế Ngọc Bình... cùng cặp nghệ sĩ xiếc từng lập kỷ lục Guiness thế giới Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Tất cả sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc ở nhiều loại hình sân khấu, từ tuồng, chèo, cải lương, ca Huế, xiếc đến các tiết mục hài và kịch. 

ảnh 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long 

Tại đây, khán giả sẽ được nghe lại giọng ca vọng cổ miền Tây bay bổng và sâu lắng của nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, gặp lại vai diễn Thị Màu lúng liếng của nghệ sĩ Thu Huyền, thưởng thức những câu hò Huế ngọt ngào của ca Huế - Ngọc Bình, xem lại trích đoạn kịch trứ danh "Kỹ nghệ lấy Tây" do cặp nghệ sĩ Hồng Vân - Lan Phương thể hiện...

Đặc biệt, những giai điệu âm nhạc truyền thống như tuồng, cồng chiêng Tây Nguyên sẽ được vang lên cùng với màn hát hầu văn hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho công chúng. 

ảnh 3

"Người phán xử" Hoàng Dũng và "mẹ chồng" Lan Hương

Cũng trong chương trình, "Người phán xử" NSND Hoàng Dũng và "mẹ chồng" NSND Lan Hương cũng sẽ trình diễn các tiết mục kịch nói đã gắn liền với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Đây cũng là lần hiếm hoi NSND Hoàng Dũng trở lại sân khấu kể từ khi chính thức nghỉ hưu.

Cặp nghệ sĩ gạo cội chia sẻ, việc được góp mặt trong đêm Gala sắp tới là trách nhiệm và vinh dự với mỗi nghệ sĩ, vì vậy không ai bận tâm đến chuyện cát-sê mà chỉ muốn được "cháy" hết mình, sống trong giấc mơ bay bổng với nghệ thuật, để sân khấu có chỗ đứng trong lòng khán giả. 

NSND Lê Tiến Thọ - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam cho biết, chương trình được xây dựng dựa trên 4 tiêu chí: có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi danh, tiết mục trình diễn được khán giả yêu thích, có sức đại diện cho đặc trưng nghệ thuật của ba miền đất nước và phải có đủ các loại hình sân khấu cơ bản.

Vé xem đêm Gala được bán với giá dao động từ 600.000 đến 2 triệu đồng/vé. Dự kiến, kinh phí thu về sẽ được sử dụng cho các hoạt động kỷ niệm dịp giỗ Tổ nghề sân khấu và 60 năm thành lập Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top