"Người mẫu Việt Nam 2015" Nguyễn Thị Hương Ly: Muốn thay đổi quan niệm "chân dài, não ngắn"

0 HUY SƠN (ghi)
ANTĐ Với lợi thế là sự tự tin cùng với nguồn năng lượng mạnh mẽ, cô gái với chiều cao 1m76 đến từ Gia Lai - Nguyễn Thị Hương Ly đã chinh phục được 4 vị giám khảo trong đêm chung kết, trở thành Quán quân của cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model - Người mẫu Việt Nam 2015”. 
ảnh 1
Chiến thắng nhờ sự mạnh mẽ, tự tin

- Khi được xướng tên ngôi vị Quán quân của Người mẫu Việt Nam 2015, khán giả thấy bạn rất bình thản. Cảm xúc thực lúc đó của bạn là gì? 

- Từ trước tới nay, tôi luôn  đón nhận mọi việc với một sự bình thản nhất, bởi vì nếu lo lắng sẽ không làm tốt được bất cứ việc gì. Khi được xướng tên ở ngôi vị Quán quân, tôi rất hạnh phúc. Tôi biết ơn những người đã ủng hộ mình và vui mừng vì những gì mình cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua đã có kết quả xứng đáng. Với chiến thắng này, tôi nghĩ mình đã phần nào đền đáp được sự mong đợi của mọi người và sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ sự mong đợi ấy. 

- Được biết, ba mẹ bạn từng không muốn bạn làm nghề người mẫu. Với chiến thắng này, bạn muốn nói gì với ba mẹ?

- Lúc này tôi chỉ muốn nói rằng: “Ba mẹ ơi, con cảm ơn ba mẹ rất nhiều! Con đã làm được điều mà ba mẹ kỳ vọng”.

- Bạn dự định sẽ làm gì với những phần thưởng mà mình vừa nhận được?

- Sau khi đăng quang, tôi sẽ nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và sức lực để có thể tiếp tục chinh phục những thử thách mới. Tôi cũng chưa có dự định gì cho mình về chuyện giải thưởng. Mục đích lớn nhất của tôi khi tham gia chương trình là để chứng minh khả năng và bản lĩnh của mình và tôi đã làm được điều đó! 

- Trong đêm chung kết, mọi đồn đoán về ngôi vị Quán quân đều dành cho Hồng Xuân và Nguyễn Hợp nhưng cuối cùng giám khảo Thanh Hằng đã gọi tên bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ rằng với khả năng và nỗ lực của mình, việc tôi đăng quang là hoàn toàn xứng đáng. Có thể có khán giả bất ngờ với kết quả này nhưng tôi nghĩ rằng nhờ bản lĩnh mạnh mẽ, tự tin mà tôi đã chinh phục được những thử thách trong thời gian qua. Và đặc biệt, tôi đã tỏa sáng để bước tới ngôi vị Quán quân. Tôi cho rằng, không chỉ Hồng Xuân hay Nguyễn Hợp mà tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc, nhất là đã vượt qua bản thân mình. Tất cả chúng tôi đều là những người chiến thắng. 

- Ngay đêm chung kết, giám khảo Thiên Hương cũng đánh giá bạn có nét “Hoa hậu” khi mỉm cười hơi nhiều, trong khi một người mẫu chuyên nghiệp phải biết cười bằng ánh mắt? 

- Có thể hình ảnh của tôi trong cuộc thi vẫn còn mờ nhạt nhưng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Tôi sẽ trau chuốt hình ảnh bên ngoài và rèn nội lực bên trong nhiều hơn nữa. Tôi tin rằng sẽ được khẳng định được hình ảnh trong mắt mọi người. Tôi sẽ chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị Quán quân. 

Chỉ là bước đệm trong nghề người mẫu

- So với các thí sinh khác, bạn nghĩ thế mạnh của mình là gì?

- Tôi nghĩ rằng, thế mạnh vượt trội của mình là “keep moving” - không ngừng chuyển động. Ngoài ra, tôi cũng không bao giờ từ bỏ bất cứ thử thách nào mà luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình. 

- Bạn quan điểm thế nào về nghề người mẫu?

- Lâu nay, mọi người có quan niệm về nghề người mẫu là “chân dài não ngắn”. Tôi muốn thay đổi quan niệm đó. Tôi muốn mình sẽ là minh chứng để chứng minh cho mọi người thấy quan niệm đó là không đúng. 

- Liệu rằng giải thưởng này đã đủ để bạn chinh phục thị trường người mẫu Việt Nam hay chưa?

- Tôi nghĩ rằng, giải thưởng này mới chỉ là bước đệm để tôi bước đi trong nghề người mẫu thời trang và tôi hy vọng quãng đường sau này sẽ học hỏi được nhiều điều hơn nữa để có thể hoàn thiện bản thân. Đầu tiên là khẳng định hình ảnh của mình trong làng thời trang trong nước và sau đó là vươn ra thị trường quốc tế.

- Bạn đã nghĩ tới hành trình chinh phục làng thời trang quốc tế như lớp người mẫu đi ra từ chương trình như Kha Mỹ Vân, Trang Khiếu, Tuyết Lan…? 

- Ước mơ đầu tiên của tôi khi thi “Người mẫu Việt Nam 2015” là trở thành Quán quân của chương trình và sau đó là  học hỏi thêm để sau này khi đã đủ bản lĩnh, chuyên môn và khả năng, có thể tự tin bước ra thị trường quốc tế. 

- Cảm ơn và chúc bạn sớm gặt hái nhiều thành công hơn nữa! 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top