Người mẫu Trương Hằng khoe vóc dáng đồng hồ cát trong trang phục dạ hội

0 Lê Vũ (ảnh: Hylam Vương)
ANTĐ Chọn lối trang điểm đầy ấn tượng cùng cách phô diễn gương mặt lạnh lùng, người mẫu Trương Hằng tỏa sáng trong những mẫu váy dạ hội bay bổng, mềm mại.

ảnh 1Thời gian gần đây người mẫu Trương Hằng ít tham gia các hoạt động của showbiz, cô dành nhiều thời gian cho lĩnh vực kinh doanh riêng.
ảnh 2Tuy nhiên, đam mê nghề nghiệp thúc giục Trương Hằng cùng ekip ghi lại những hình ảnh trong trang phục dạ hội kiêu sa đầy tinh tế.
ảnh 3Nếu như đời thường, Trương Hằng thường chọn phong cách khá cá tính, độc đáo thì trong những bộ dạ hội lộng lẫy đầy gợi cảm, cô càng chứng tỏ được sức quyến rũ và mê hoặc
ảnh 4Nữ người mẫu diễn xuất ấn tượng trong từng shoot ảnh.
ảnh 5Sở hữu thân hình đồng hồ cát cùng gương mặt đẹp, người mẫuTrương Hằng luôn tự tin diện những bộ cánh xuyên thấu hoặc ôm sát để khoe triệt để số đo ba vòng gợi cảm.
ảnh 6Vẻ ngoài nóng bỏng cùng khả năng biểu cảm tốt đã giúp Trương Hằng luôn nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn thời trang, cũng như các hợp đồng trình diễn, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.
ảnh 7Cùng với những tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng trình diễn, Trương Hằng cũng cho biết, cô vẫn không ngừng luyện tập để có được hình thể đạt chuẩn người mẫu quốc tế.​

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top