Người mẫu Top Model tất bật trên sàn catwalk

0 H.A
ANTĐ Tối 18-5 vừa qua, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trà My và Thùy Trang tiếp tục cùng nhau góp mặt trong đêm diễn trình làng bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Kim Khanh, Ngọc Uyên, ... các thương hiệu tại Việt Nam Designers House và tiếp tục được các nhà thiết kế lựa chọn vào những vị trí quan trọng trong các bộ sưu tập.

Dù lịch trình làm việc khá dày đặc, nhưng như Á quân VNTM 2011 Trà My chia sẻ: "Là một người mẫu chuyên nghiệp được trình diễn là một điều hạnh phúc, tôi cũng như các bạn người mẫu khác trưởng thành từ Vietram's Next Top Model luôn mong muốn có thể làm tốt hơn nữa trong các màn trình diễn của mình, và hy vọng chúng tôi sẽ còn được tất bật nhiều hơn nữa. Sắp tới công ty quản lý BeU Model đã lên kế hoạch để chúng tôi có cơ hội cọ sát nhiều hơn với môi trường làm việc quốc tế, tôi tin sau những dự án này chúng tôi sẽ có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp".

Đêm diễn còn có sự tham dự của Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng, người mẫu Quanh Đi, Top 10 VNTM 2011 Phương Nghi.,Top 18 VNTM 2010 Bích Trâm, ...

Cùng xem những hình ảnh của show diễn:

ảnh 1

ảnh 2
Những gương mặt quen thuộc

ảnh 3
Hoàng Thùy dẫn đầu dàn người mẫu trong đêm diễn tối qua
ảnh 4

ảnh 5
Trà My, Á quân Vietnam's Next Top Model 2011
khoe vóc dáng chuẩn trong chiếc đầm dạ hội thướt tha


ảnh 6
Tuyết Lan ấn tượng trong trang phục dạ hội

ảnh 7
Hoàng Thùy luôn được chọn cho những vị trí quan trọng trong show diễn

ảnh 8
Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 sải bước đầy tự tin

ảnh 9
Lâm Thu Hằng và Quanh Đi

ảnh 10
Phương Nghi của Vietnam's Next Top Model 2011 cũng tham gia show diễn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top