Người mẫu Top Model khoe lưng trần, váy lấp lánh

0 Hà Anh
ANTĐ Để chuẩn bị cho buổi tiệc sang trọng trong không gian ấm cúng này, dàn người mẫu của Vietnam’s Next Top Model đã chọn cho mình những bộ cánh thật lộng lẫy. 

Như những nàng công chúa xinh đẹp và lộng lẫy trong những thiết kế dạ hội đài các và kiêu sa của các nhà thiết kế Việt Nam Adrian Anh Tuấn, Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong, 5 người mẫu của Vietnam’s Next Top Model là Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang đã khiến quan khách ngẩn ngơ khi xuất hiện tại buổi tiệc sang trọng được tổ chức ở một lâu đài cổ kính mang tên Chanteloup Castle (Bordeaux – Pháp).

ảnh 1

ảnh 2
Hoàng Thùy và Tuyết Lan cùng chọn chiếc váy lấp lánh

Hơn một tuần làm việc ở châu Âu, các người đẹp từ Vietnam’s Next Top Model không chỉ trở thành người mẫu trong những bộ ảnh thời trang với bối cảnh Paris, London, chụp những ảnh lịch tuyệt đẹp ở Strathisla Distillery (Scotland) mà họ còn trở thành khách mời danh dự góp mặt trong buổi tiệc sang trọng do lâu đài Chanteloup Castle tổ chức.

ảnh 3
Trà My khoe lưng nõn nà
ảnh 4
Lê Thúy giản dị trong trang phục trắng

Lâu đài Chanteoup tọa lạc tại vùng Cognac (Pháp) là một trong những lâu đài danh tiếng hàng đầu thế giới với hơn 150 năm tuổi. 

ảnh 5

ảnh 6

Để chuẩn bị cho buổi tiệc sang trọng trong không gian ấm cúng này, dàn người mẫu của Vietnam’s Next Top Model đã chọn cho mình những bộ cánh thật lộng lẫy. 

ảnh 7

Tuyết Lan, Hoàng Thùy và Trà My không hẹn mà cùng chọn mẫu váy dạ hội của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn với chất liệu óng ánh, phong cách “nữ hoàng đêm tiệc”, trong khi Lê Thúy giản dị mà tinh tế với váy trắng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, còn Thùy Trang tạo được cá tính riêng với trang phục của  Chung Thanh Phong.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top