Người mẫu Mỹ Kanya Sesser: "Không cần phải có chân mới thấy mình sexy"

0 Nguyễn Hưng (Theo DM)

ANTĐ Kanya Sesser hiện sống ở  Los Angeles, Mỹ, kiếm trên 1.000 USD/ngày nhờ làm người mẫu nội y. Mồ côi cha mẹ, bị bỏ rơi khi mới 1 tuần tuổi do bị khuyết tật bẩm sinh, cô gây ấn tượng nhờ tạo dáng chuyên nghiệp. Kanya đã làm người mẫu cho các hãng thời trang nổi tiếng Volcom, Nike and Rip Curl Girl… 

ảnh 1Kanya Kesser lúc nhỏ, bên mẹ nuôi

Người đẹp da màu 23 tuổi khẳng định: “Không cần phải có đôi chân tôi mới thấy mình sexy”. Người mẫu đặc biệt này bỏ túi khoảng 1000 đô la (tương đương 22 triệu đồng mỗi ngày) nhờ việc quảng cáo bikini, đồ lót. 

Kanya Kesser là người Thái Lan, từ khi sinh ra đã bị cụt cả 2 chân. Được 1 tuần tuổi, cô bị bỏ rơi tại một ngôi chùa, sau đó được một gia đình ở Oregon, Mỹ nhận nuôi từ một trại mồ côi ở Thái Lan khi mới 5 tuổi. Tuy nhiên, với nghị lực phi thường, Kanya Kesser đã vượt qua những hạn chế của bản thân. Thay vì gắn với xe lăn, cô đã chọn ván trượt để có thể đi lại. Kanya Kesser còn học cách đi bộ bằng đôi tay. Không có chân nhưng Kanya rất yêu thể thao và các bộ môn rèn luyện sức khỏe, dáng vóc. Bắt đầu từ năm 15 tuổi, Kanya đã làm người mẫu cho một số cửa hàng trang phục thể thao và mới đây cô đã lọt vào mắt xanh của một số nhãn hàng nội y. 

Công việc làm người mẫu chụp hình đồ lót đem về cho Kanya một khoản thu nhập không nhỏ. “Tôi đam mê kiếm tiền nhờ nghề làm người mẫu và cũng thích chứng minh cho mọi người thấy vẻ đẹp của mình. Những hình ảnh làm người mẫu nội y bộc lộ được sức mạnh của tôi” - người mẫu độc đáo chia sẻ. “Tôi muốn bộc lộ bản thân theo một cách khác mà mọi người thường thấy”. 

ảnh 2Cô Kanya Kesser có thể nhận được mức cát xê 1.000 USD/ngày

Hiện tại Kanya Kesser đang kết hợp công việc người mẫu với việc diễn thuyết về cảm hứng cuộc sống và thể thao. Cô cũng tập luyện để tham dự Thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympics mùa đông 2018 tại Hàn Quốc. Cô hiện là vận động viên đa năng, có thể trượt ván, lướt sóng. Cô đi lại thuận tiện bằng chiếc ván trượt. “Tôi rất vui và vẫn tiếp tục làm người mẫu trong khi tập luyện chuẩn bị cho Paralympic” - Kanya Kesser cho biết.

Công việc làm người mẫu nằm ngoài ý định của cô, những nỗ lực phi thường của cô có sự truyền cảm rất lớn từ bạn trai cô, Brian Waters. Anh ủng hộ mọi việc cô làm. “Lần đầu tiên thấy tôi làm người mẫu, anh ấy khen tôi rất đẹp và độc đáo”. Khi không làm người mẫu, cô không trang điểm vì thích có vẻ ngoài tự nhiên. “Dù sao tôi luôn cảm thấy mình đẹp và gợi cảm khi trang điểm hay không, tôi luôn cảm thấy sexy dù không có chân, tôi không cần nhờ tới chân mới toát lên vẻ đẹp quyến rũ của mình”.

Ngoài làm người mẫu, tập luyện để tham gia Paralympics, cô còn viết sách về những nghị lực can đảm để trở thành người mẫu. Cuốn sách dự kiến xuất bản vào năm 2016 này. Câu chuyện của Kanya Kesser đã thực sự truyền được cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top