Người mẫu Kim Phượng: "Tôi sẽ theo tới cùng việc tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm"

1 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN - Hơn 1 tháng kể từ khi quyết định tố cao họa sĩ Ngô Lực đã có hành vi hiếp dâm mình, người mẫu “nude” Nguyễn Thị Kim Phượng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại và khẳng định quyết tâm theo đuổi đến cùng sự việc này.

ảnh 1

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng (sinh năm 1994) đã theo nghề mẫu ảnh khỏa thân được 3 năm

PV: Từ ngày tố cáo họa sỹ Ngô Lực đã có hành vi hiếp dâm, cuộc sống của chị có nhiều thay đổi hay không?

- Người mẫu ảnh Nguyễn Thị Kim Phượng: Từ ngày đó, tôi không đi làm, sự việc còn chưa sáng tỏ nên nhiều người không dám thuê tôi làm mẫu. Trước đó, có một số công việc làm mẫu ảnh của tôi đã được lên lịch trình nhưng giờ đều bị hủy. Bây giờ, thay vì hàng tháng gửi tiền trợ cấp về quê cho bà ngoại nuôi con nhỏ, hiện nay nguồn tiền hỗ trợ cho cuộc sống của tôi là của mẹ và em gái gửi từ Tiền Giang lên.

PV: Hiện tại, tâm trạng của chị thế nào?

- Tâm trạng của tôi lúc này lúc khác. Hiện tại tôi dùng thuốc an thần để ngủ.

PV: Có thông tin rằng sắp tới cơ quan điều tra sẽ có cuộc gặp đối chứng trực tiếp giữa chị và họa sĩ Ngô Lực, chị đã nhận được thông báo nào về việc này chưa?

- Hiện tại tôi chưa được thông báo về cuộc gặp đối chứng này. Nhưng nếu có cuộc gặp đối chứng, tôi sẽ phải chuẩn bị tinh thần, tôi nghĩ mình cần phải mạnh mẽ hơn. Tôi là người bị hại và tôi cần cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc để trả lại danh dự cho tôi.

PV: Chị có cảm thấy khó đối diện với họa sĩ Ngô Lực hay không?

- Thực sự mà nói tôi cảm thấy rất khó chịu, tôi cảm thấy đau nếu gặp lại anh ta. Nhưng tôi sẽ giành lại công bằng cho mình nên tôi sẽ cố gắng vượt qua những cảm xúc ấy.

PV: Khi làm người mẫu khỏa thân, chị có nguyên tắc gì đối với công việc của mình hay không?

- Nguyên tắc của tôi, thứ nhất là không nảy sinh tình cảm đối với người làm việc chung trong giới nghệ thuật. Điều đó có nghĩa là tôi và đối tác sẽ không có vấn đề nảy sinh tình cảm, tôi không để mình rơi vào trường hợp người mẫu với đối tác nam quan hệ nam nữ với nhau.

Thứ hai, theo như mọi người đã biết, tôi đã sinh con nên bị rạn rất nhiều phần bụng. Do đó, trước khi hợp tác với một ai đó, tôi đều trao đổi ngay từ đầu về khuyết điểm của mình và xem họ có thể hợp tác được với mình hay không. Nếu hợp tác được thì tôi và họ hợp tác tiếp, nếu không thì thôi không sao hết. Tôi muốn tránh tình trạng không nói cho đối tác biết rồi đến khi làm việc họ vỡ lẽ ra tôi bị thế này, thế kia...Tôi rất sợ bị người khác không hài lòng về cách làm việc hay uy tín của mình.

PV: Vậy chị đã trao đổi trước với họa sĩ Ngô Lực về điều đó hay chưa?

- Tôi đã nói trước với anh Ngô Lực ngay lúc cà phê về tất cả để anh xem có thể hợp tác với tôi trong bộ hình hay không, sợ ảnh hưởng tới bộ hình của anh nên anh phải xem xét rất kỹ. Anh ấy nói với tôi là không sao hết vì vẽ body paint thì sẽ lấp đi các vết rạn đó, hoặc tôi mặc đồ nội y có thể che đi các vết rạn nên nó không ảnh hưởng gì tới hình vẽ của anh. Cho nên tôi mới chấp nhận “test” thử góc với anh ấy.

Nguyên tắc làm việc của tôi là vậy, bởi tôi không thể để xảy ra trường hợp: tôi cởi đồ ra mà người ta thấy ngạc nhiên hay nói nặng lời với mình. Tất cả những người làm việc với tôi đều biết cách làm việc và cá tính của tôi như vậy.

PV: Chị có nghĩ chị sẽ bỏ cuộc giữa chừng việc tố cáo họa sĩ Ngô Lực hay không?

-Tôi là người bị hại, tôi cần đòi lại danh dự cho mình. Tôi sẽ theo đuổi tới cùng việc này.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

bình luận(1 bình luận)

20x20Anh Minh

Phải đi đến cùng vì công lý chứ!

Cùng chuyên mục
Top