Người mẫu Hồng Quế bị tố đánh người

2 Theo GD&XH
ANTĐ Ngày 2/5/2012, chị Tạ Hoàng Tâm, sinh năm 1986, thường trú tại số 5 phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm –Hà Nội) có đơn tố cáo về việc bị ca sĩ Quế Vân và người mẫu Hồng Quế đánh người gây thương tích.

ảnh 1
Chị Tạ Hoàng Tâm và vết thương từ lần bị đánh “hội đồng”.

Hành hung tập thể?

Trong đơn tố cáo, chị Tạ Hoàng Tâm kể lại sự việc như sau: Chuyện xảy ra vào đêm 27/4/2012, rạng sáng ngày 28/4/2012, tại quán bar thuộc nhà hàng thuyền nổi Hồ Tây Taboo trên phố Thụy Khuê – Hà Nội. Tôi đang ngồi uống nước trong quán bar cùng một vài người bạn thì có cuộc điện thoại gọi đến. Vì trong bar ồn ào nên tôi ra ngoài nghe máy. Khi tôi đang nghe điện thoại bên ngoài hành lang thì bất ngờ bị một nhóm người lao vào hành hung. Tôi nhận ra trong đó là ca sĩ Phạm Vân Quế (tức ca sỹ Quế Vân) và người mẫu nổi tiếng Hồng Quế (nghệ danh PinkQ) cùng 2 người phụ nữ khác trong hội.

Bọn họ lao vào túm tóc, đá mạnh vào người tôi, đạp vào bụng và dùng guốc đập mạnh vào mặt, vào đầu tôi liên tục… Tôi ngồi sụp xuống và vẫn chưa kịp hiểu nguyên nhân vì sao thì nghe thấy những câu chửi lăng mạ dọa nạt hết sức thiếu văn hoá của người mẫu Trịnh Hồng Quế. Còn ca sĩ Vân Quế đứng bên cạnh chỉ tôi nói:  "Đây là tao đánh cảnh cáo mày".

Họ tiếp tục nhảy vào đánh đập tôi túi bụi, tôi chỉ biết vòng tay ôm đầu che mặt chứ không thể kháng cự lại được. Một  lúc sau bảo vệ bar mới nghe thấy tiếng ầm ĩ đã chạy ra can. Cùng lúc đó bạn bè của tôi mới biết chuyện và can thiệp kịp thời”.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Tạ Hoàng Tâm đã lên Công an Quận Tây Hồ trình báo sự việc.

Người mẫu Hồng Quế: “Em không muốn nói về chuyện này”

Khi được chúng tôi hỏi về nguyên nhân xảy ra cuộc ẩu đả, chị Tạ Hoàng Tâm cho biết: “Tôi và ca sĩ Vân Quế, người mẫu Hồng Quế chỉ là chỗ quen sơ. Chúng tôi cũng thường đến bar Taboo nên từ chỗ không biết cũng thành biết nhau hết. Về nguyên nhân cụ thể thì tôi cũng không rõ, chỉ là phỏng đoán. Bạn bè của tôi nói rằng, Vân Quế đã giới thiệu cho chồng tôi một người phụ nữ, tôi nghe chuyện và có hỏi Vân Quế vì sao lại làm như thế.
Câu chuyện qua lại dẫn đến xích mích. Hôm đó tình cờ chúng tôi gặp nhau ở bar Taboo, tôi nghĩ mâu thuẫn chỉ là chuyện phụ nữ với nhau nên vẫn tỏ ra bình thường, ai ngờ họ lại rủ nhau đánh hội đồng một mình tôi như thế. Hơn nữa, nếu có là mâu thuẫn thì đó cũng là chuyện riêng giữa tôi và Vân Quế, tại sao một người mẫu nổi tiếng như Hồng Quế, hàng ngày lên báo nói lời hay ý đẹp, được nhiều người ca tụng, tại sao lại có hành vi côn đồ như thế với một người không có hiềm khích gì với cô ấy”.
Để làm sáng tỏ sự việc, chúng tôi đã liên lạc qua điện thoại với người mẫu Trịnh Hồng Quế như trong đơn tố cáo đề cập. Bị hỏi bất ngờ, người mẫu Hồng Quế tỏ ra khá bối rối. Khi chúng tôi đặt câu hỏi, có phải Hồng Quế và bạn của mình là Vân Quế đã tham gia đánh Tạ Hoàng Tâm hay không? Người mẫu Hồng Quế nói ngắn gọn: “Vâng, nhưng sao hả chị?”.
Chúng tôi tiếp tục đặt câu hỏi vì sao đánh người thì Hồng Quế lảng tránh: “Bây giờ em không muốn nói về chuyện này. Có gì chị liên lạc với người quản lý của em”. “Nhưng chị là người đánh, tại sao lại hỏi quản lý”- chúng tôi tiếp tục hỏi. Hồng Quế bối rối và vẫn tiếp tục lặp lại câu nói: “Em không muốn nói về chuyện này, chị liên lạc với quản lý của em” rồi bất ngờ ngắt máy điện thoại.

Với lợi thế về hình thể, năm 15 tuổi, Hồng Quế đã tạo ra một sự kiện vô cùng táo bạo, gây ngỡ ngàng không chỉ với khan giả mà còn với chính những người mẫu đã nổi danh khi trình diễn không nội y, chỉ khoác bên ngoài một tấm vải voan trong suốt. Với cú “đột phá” này, Hồng Quế đã một bước thành sao với nhiều biệt danh “hiện tượng của làng thời trang Việt”, “siêu mẫu bikini”. Thậm chí, Hồng Quế còn được nuôi dưỡng thành “hạt giống” để trở thành hoa hậu Việt Nam tương lai bởi cô sở hữu nhiều lợi thế về hình thể, đôi mắt to tròn và nụ cười tươi sáng.

bình luận(2 bình luận)

20x20nguyen bich diep

"Sao" kiểu này nên cho về vườn, cư xử như dân chợ búa, không có học thức...

20x20hà anh

không đánh người mà khi phóng viên gọi điện hỏi thì lại nhận: “Vâng, nhưng sao hả chị?”.Chả có ai không đánh người mà lại nhận mình đánh cả, bọn quản lý thì đương nhiên phải bảo vệ cô chủ nhỏ rùi?không thì làm sao kiếm chác được tiền từ thiên hạ nữa?lại còn nhà thiết kế hoàng hải nữa?Không biết lúc đánh nhau đó anh ta nói có chứng kiến không biết anh ta có vào can không nhỉ?hehe

Cùng chuyên mục
Top