Người mẫu Bằng Lăng đầy cảm xúc trong tà áo dài truyền thống

0 Thiên Long (ảnh: Trương Thanh Hải)
ANTD.VN - Bộ ảnh với sự tái xuất của diễn viên, người mẫu Bằng Lăng cho thấy sự sáng tạo có chừng mực của thời đại vẫn đủ sức lay động và làm đẹp hơn chiếc áo dài cổ điển.

ảnh 1

Người mẫu, diễn viên Bằng Lăng vừa thực hiện bộ ảnh mới với trang phục áo dài truyền thống, đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài vắng bóng.

ảnh 2

Tất cả mẫu áo dài trắng đều nằm trong bộ sưu tập của NTK Trương Thanh Hải được giới thiệu gần đây.

ảnh 3

Anh vẫn trung thành với gam màu trắng, trang trí thủ công tất cả các họa tiết chim và hoa rải đều trên thân áo.

ảnh 4

Bộ sưu tập là một bản hòa ca của rất nhiều chất liệu khác nhau của ren, voan, lưới, satin, crepe… được phối hợp nhịp nhàng, đơn sắc nhưng vẫn lịch lãm và thu hút mọi ánh nhìn.

ảnh 5

NTK Trương Thanh Hải chia sẻ, vốn dĩ chiếc áo dài của chúng ta đã gợi cảm và đầy chất thời trang, việc thêm thắt và cách điệu nhưng vẫn tôn vinh được tinh thần và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam thực sự là điều nên làm.

ảnh 6

Một chút hoài niệm, với hơi thở của thời đại mang đến những cảm giác mới mẻ, duy mỹ và yêu mảnh đất mình đang sống hơn chính là ý tưởng mà ê-kip muốn gửi đến công chúng.

ảnh 7

Qua sự thể hiện của người mẫu, diễn viên Bằng Lăng, những khuôn hình mang đậm chất điện ảnh, gợi nhớ những khoảnh khắc Sài Gòn xưa được lưu lại trong những bức ảnh.

ảnh 8

Được biết, người mẫu Bằng Lăng sẽ có những sự trở lại đầy ấn tượng trong năm 2017 với nhiều kế hoạch mới mẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top