"Người đi tìm sự sống" đêm tri ân lực lượng cảnh sát PCCC

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Tối ngày 20-10, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống”. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4-10 do Tạp chí Kinh tế và Dự báo phối hợp với Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Đại học PCCC tổ chức.

Chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống” được tổ chức với mong muốn người dân nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng cháy chữa cháy để hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra.  

Diễn ra với các tiết mục đặc sắc, chương trình còn là dịp tri ân lực lượng cảnh sát PCCC với những phóng sự ghi lại hình ảnh của những người chiến sĩ trong cuộc chiến chống “giặc lửa”, dù khó khăn nguy hiểm nhưng họ đã dũng cảm hoàn thành tốt công việc. Đặc biệt tại “Người đi tìm sự sống”, một tiểu phẩm về hình ảnh người lính cứu hỏa đã khiến đông đảo những khán giả có mặt tại chương trình xúc động và cảm thông với công việc của các chiến sĩ trong mỗi vụ cháy.

Sau đây là một số hình ảnh do chúng tôi ghi nhận

ảnh 1

 Các tiết mục múa đặc sắc trong trang phục người lính cứu hỏa

ảnh 2

Nhiều sinh viên của Đại học Phòng cháy chữa cháy chăm chú theo dõi chương trình

ảnh 3

Tiểu phẩm về hình ảnh người lính cứu hỏa đã khiến những khán giả cảm thông sâu sắc với công việc của họ

ảnh 4

Chương trình là một trong những hoạt động hưởng ứng tháng phòng chống cháy nổ 2018 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top