Người đẹp Việt được đánh giá là ứng cử viên "nặng ký" cho vương miện "Miss Charm 2020" ​

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau khi phải tạm hoãn do dịch Covid-19 và tới giờ thời điểm tổ chức cuộc thi “Miss Charm 2020” chưa được công bố song Quỳnh Nga - người đẹp đại diện nhan sắc nước chủ nhà Việt Nam đã nhận được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng và dự đoán nhan sắc quốc tế.

Theo đó, mới đây trên chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Philippines – Sash Factor vừa công bố bảng xếp hạng các ứng viên nổi bật nhất tại cuộc thi “Miss Charm – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020” được tổ chức tại Việt Nam. Đáng chú ý là trên bảng xếp hạng này, đại diện nhan sắc Việt – người đẹp Quỳnh Nga xuất hiện ở vị trí thứ 2, sau mỹ nhân đến từ Colombia – Sotheary. Tiếp đó, xếp ở vị trí thứ ba là ứng viên đến từ Paraguay – Lourdes Motta. Với đánh giá này của chuyên trang Sash Factor thì Quỳnh Nga được cho là ứng cử viên “nặng ký” có nhiều lợi thế trong cuộc đua đến chiếc vương miện “Miss Charm 2020”, trên cả những thí sinh đến từ các cường quốc sắc đẹp trên thế giới như: Venezuela, Philippines…

ảnh 1

Theo kế hoạch, cuộc thi “Miss Charm” sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với thời gian dự kiến ban đầu là từ ngày 5 đến 17-3-2020 tại TP.HCM. Tuy nhiên, cận kề thời điểm diễn ra sân chơi sắc đẹp quốc tế này, Ban tổ chức đã quyết định tạm hoãn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Sự thay đổi này theo đơn vị tổ chức là để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh, nghệ sĩ biểu diễn, đối tác và toàn bộ êkip. Đến thời điểm này, thời gian diễn ra cuộc vẫn chưa được chốt. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết sẽ có thông báo ngay khi có quyết định chính thức.

"Miss Charm International – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020" (gọi tắt Miss Charm) là tên gọi sân chơi nhan sắc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 40-50 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài nước chủ nhà Việt Nam, hiện cuộc thi đã ghi nhận sự tham gia tranh tài của dàn thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới như: Colombia, Tây Ban Nha, Venezuela, Phillipines…

ảnh 2

Đại diện Venezuela tại sân chơi "Miss Charm International 2020" là Claudymar Oropeza, 19 tuổi đến từ Valencia. Cô là người chiến thắng trong cuộc thi “El Concurso by Osmel Sousa 2018”

Đặc biệt, trong số này có nhiều người vừa góp mặt tại đấu trường sắc đẹp "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019" như: Stacy Michuki (Miss Kenya), Fabiana Hurtabo (Miss Bolivia), Sofia Del Prado (Miss Spain)… Ngoài ra còn có Karina Ramos (Miss Costa Rica) từng dự "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2014", Sotheary By (Miss Campuchia) và Romina Lozano (Miss Peru) từng tham gia "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017"… Những thí sinh này sở hữu kinh nghiệm dày dặn trên sàn đấu quốc tế, hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua khốc liệt tại chung kết "Miss Charm 2020". 

ảnh 3

Quỳnh Nga là thí sinh đại diện nước chủ nhà Việt Nam tại cuộc thi "Miss Charm 2020"

Người đẹp được chọn là thí sinh đại diện nước chủ nhà Việt Nam là Quỳnh Nga - Top 10 "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019". Cô cũng từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017" và là thí sinh duy nhất "ẵm" một lúc 3 giải thưởng quan trọng: Á khôi, Nữ sinh tài năng, Nữ sinh có phần hùng biện bằng Tiếng Anh hay nhất. Chia sẻ về việc được chọn là nhan sắc nước chủ nhà tại "Miss Charm 2020", Quỳnh Nga cho biết, với những kinh nghiệm đã tích lũy được qua một vài lần thi sắc đẹp, cô tự tin khi đến với cuộc thi lần này, đồng thời mong muốn có thể góp phần quảng bá văn hóa, giáo dục và du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ban tổ chức "Miss Charm 2020" cũng vừa tiết lộ thông tin thú vị về chiếc vương miện của cuộc thi cùng phần thưởng giá trị dành riêng cho người đẹp giành ngôi vị Hoa hậu. Cụ thể, chiếc vương miện này được sáng tạo bởi Ricardo Patraca, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng của Mexico. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Ricardo Patraca đã thiết kế vương miện cho rất nhiều sân chơi sắc đẹp của hơn 30 quốc gia trên thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top