Người đẹp đến từ Tây Ban Nha trở thành Hoa hậu Thế giới 2015

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Với câu trả lời "Tôi nghĩ rằng mình xứng đáng với ngôi vị HHTG vì tôi tin vào những người phụ nữ mạnh mẽ", người đẹp đến từ Tây Ban Nha đã vượt qua 113 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, chính thức trở thành Hoa hậu Thế giới 2015. Đại diện Việt Nam - Lan Khuê lọt vào top 11- thành tích đáng kể tại cuộc thi sắc đẹp hàng đầu này.

ảnh 1

Lan Khuê rạng rỡ trong chiếc đầm của nhà thiết kế Lý Quí Khánh
ảnh 2
Hoa hậu Thế giới 2012 - Vũ Văn Hà (Trung Quốc) trình diễn một bài hát trên sân khấu Miss World
ảnh 3
Bước vào phần công bố các giải thưởng phụ tại Miss World 2015, Hoa hậu Philippines đã giành chiến thắng ở phần thi Hoa hậu Truyền thông
ảnh 4Hoa hậu Tây Ban Nha trở thành Hoa hậu Siêu mẫu
ảnh 5
Trong khi đó, Hoa hậu Thể thao được trao cho người đẹp đến từ Nambia và Hoa hậu Tài năng thuộc về người đẹp đến từ Guyana
ảnh 6
Megan Young tiếp tục trở thành người đồng hành với các thí sinh Miss World 2015 trong vai trò MC
ảnh 7
Hoa hậu Nhân ái được trao cho người đẹp đến từ Indonesia với dự án chia sẻ về nguồn nước
ảnh 8Lan Khuê của Việt Nam được giải World Designer Award - Thiết kế dạ hội đẹp nhất với trang phục của NTK Lý Quí Khánh.

ảnh 9
Công bố top 20 gồm: Nga, Indonesia, Philippines, Jamaica, Guyana, Pháp, Li Băng, Nam Phi, Tây Ban Nha, Australia, Netherland, Brazil, Kazakhstan, Phần Lan, New Zealand, Trung Quốc, Nam Sudan, Scotland, Ecuador và bắc Ireland
ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12Công bố top 10: Nga, Indonesia, Philippines, Jamaica, Guyana, Li Băng, Nam Phi, Tây Ban Nha, Australia, Pháp
ảnh 13Là người đẹp được công chúng bình chọn nhiều nhất, người đẹp đại diện Việt Nam - Lan Khuê đã chính thức đứng cùng top 10 bước vào phần thi quan trọng tiếp theo 
ảnh 14
ảnh 15Top 11 ra mắt khán giả
ảnh 16 Vũ điệu thế giới - Dances of the world xuất hiện trên sân khấu. Các thí sinh mặc trang phục đặc trưng của dân tộc và cùng trình diễn điệu múa trên một điệu nhạc khá đơn giản.
ảnh 17

Sau đó, các thí sinh đã được lựa chọn từ trước bắt đầu mang đến điệu múa truyền thống của đất nước 
ảnh 18Với các đại diện Trung Quốc, Paraguay, Samoa, Nepal, Zambia, Slovakia và Pháp

ảnh 19
ảnh 20Đây là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh giới thiệu nét văn hóa của đất nước mình đến bạn bè quốc tế
ảnh 21Lan Khuê cùng top 10 sẵn sàng bước vào phần trả lời câu hỏi để tìm ra top 5
ảnh 22Trước câu hỏi, cô có thấy mình xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2015? Hoa hậu Tây Ban Nha tự tin: "Tôi nghĩ rằng mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Thế giới, tôi tin vào những người phụ nữ mạnh mẽ, bản thân tôi có một khát khao và luôn cố gắng hết mình. Tôi sẽ theo đuổi dự án hoa hậu nhân ái của mình và cùng chia sẻ với mọi người, giúp mọi người tìm được hạnh phúc, hướng tới tương lai".
ảnh 23Hoa hậu Nga: "Ý nghĩa của một hoa hậu là có thể chia sẻ cuộc sống, tình yêu và niềm hạnh phúc với mọi người. Đây là một hân hạnh của tôi khi được tham gia vào gia đình hoa hậu rộng lớn này". 
ảnh 24Hoa hậu Indonesia cũng cho thấy mình xứng đáng với danh hiệu này và cho biết: "Nếu trở thành Hoa hậu Thế giới, tôi có thể giúp đỡ, động viên và chia sẻ với mọi người". 
ảnh 25Hoa hậu Li-băng cũng tự tin khẳng định: "Chúng ta cần nhân rộng lòng nhân ái và tôi tự tin và sẽ cống hiến năng lượng mà tôi có để có thể nhìn thấy nhiều nụ cười hơn nữa".
ảnh 26Là thí sinh cuối cùng trong top 5, người đẹp đến từ Jamaica chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng, cho dù bạn đến từ đâu, màu tóc như thế nào, màu da ra sao sẽ không đồng nghĩa với việc với bạn không được công nhận. Chúng ta xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất"
ảnh 27
ảnh 28Hoa hậu Tài năng Guyana quay trở lại sân khấu với một ca khúc mới
ảnh 29
ảnh 30
ảnh 31Top 5 hồi hộp trước khi bước ra sân khấu
ảnh 32Á hậu 2 thuộc về Hoa hậu Indonesia Maria Harfanti. Cô gái trẻ này 23 tuổi, cao 1,73m, thông thạo 4 thứ tiếng và hiện đang là sinh viên.
ảnh 33Á hậu 1 thuộc về Hoa hậu Nga Sofia Nikitchuk. 22 tuổi, cao 1,77m và sở hữu số đo ba vòng chuẩn. Cô có thể nói được ba thứ tiếng như Nga, Tiếng Anh và Ukraina. 
ảnh 34Và người đẹp đến từ Tây Ban Nha đã trở thành Miss World 2015
ảnh 35
ảnh 36Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna Royo

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top