Người đẹp BB Phạm: Chồng nhịn tôi nhiều vì lời khuyên của bố!

0 Dũ Cát

ANTD.VN -  Dustin Nguyễn kể, bố anh từng nói rằng anh may mắn khi lấy được BB Phạm làm vợ và anh cũng thừa nhận mình “trúng số” trong cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ trẻ kém mình 21 tuổi. Trong khi đó “một nửa” của anh – người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất phim BB Phạm cũng thổ lộ cô may mắn khi có một người bạn đời tâm đầu ý hợp như Dustin.

Có quá nhiều sự liên quan với…chồng!

ảnh 1

PV: Dạo gần đây thấy chị và ông xã Dustin Nguyễn hay đăng ảnh quấn quýt bên nhau, lại còn lập cả Facebook chung ghép tên cả hai. Là chị hay anh Dustin chủ động đăng tải những hình ảnh ngọt ngào khiến nhiều người “ghen tị” đó thế?

- Người đẹp BB Phạm: Nói thật, từ xưa tới nay tôi và anh Dustin đều không rành về Facebook lắm đâu. Khoảng hơn một tháng nay nghe lời mọi người khuyên nên sử dụng mạng xã hội để tiện cho việc kết nối và quảng bá các dự án phim ảnh mà chúng tôi chuẩn bị làm nên cả hai mới tìm hiểu sâu. Còn những hình ảnh cá nhân của cả hai là do tôi “up” (đăng tải) lên đấy (cười).

PV: Cả hai đều hoạt động nghệ thuật, giờ không chỉ sống chung một nhà mà chị còn làm nhà sản xuất cho các phim do chồng mình làm đạo diễn. Chị có nghĩ liên quan thế là…hơi nhiều không? 

- Mấy hôm trước chúng tôi mới vừa đi ăn tối với một vài người bạn thân để kỷ niệm 5 năm ngày hai đứa quen nhau đấy. Đúng 5 năm trước nhờ đóng phim “Truy sát” bên Thái Lan mà cả hai mới quen nhau. Ngồi nghĩ lại thấy chớp mắt cái đã 5 năm rồi, cảm giác nhanh quá và những gì tôi và anh Dustin làm được với nhau cũng nhiều quá. Từ xây dựng một gia đình, có với nhau hai người con, làm với nhau 2 bộ phim, rồi lập công ty sản xuất phim. Đúng là có quá nhiều sự liên quan (cười). Tôi và anh Dustin cũng hơi ngạc nhiên khi ngồi tổng kết lại những điều đó, quả là cuộc hành trình rất “dày” chứ không phải đùa.

ảnh 2

PV: Anh Dustin hay chị là người nhớ dấu mốc kỷ niệm 5 năm đó của hai người ?

- Tôi nhớ và nhắc anh ấy đấy. Tôi nghĩ sau hôn nhân thì đàn ông không nhớ gì hết cả đâu (cười). Nhưng thật ra anh Dustin là người rất lãng mạn, phải nói là anh ấy lãng mạn từ trong máu rồi. Nhìn anh ấy thế thôi chứ thỉnh thoảng có thời gian rảnh là lại viết thơ và hay để cho tôi những lời nhắn nhủ  - việc mà anh ấy vẫn thường làm từ khi chúng tôi còn yêu nhau.

Như có hôm anh ấy dậy sớm đi công việc, tôi thức dậy thì thấy tờ giấy anh ấy viết để ngay ở đầu giường nhắn lại: “hôm nay em rất đẹp trong lúc ngủ, anh yêu em”. Rồi mình dậy rửa mặt thì thấy tờ giấy dán ở chỗ gương soi là “anh đi ra ngoài chút anh về”. Anh Dustin là vậy, đến giờ anh ấy vẫn rất cổ điển và lãng mạn theo cách đấy.

PV: Vậy còn chị thì sao, chị có hay dành cho anh ấy những điều yêu thương nho nhỏ mà bất ngờ thú vị ấy không?

- Bất ngờ mà tôi dành cho anh ấy thì thực tế hơn (cười). Ví như anh Dustin rất thích tivi màn hình lớn có âm thanh chuẩn để xem phim và nghiên cứu màu sắc này nọ, mà tivi đó thì tốn kém lắm nên tôi thường không đồng ý mua. Nhưng vào dịp sinh nhật của anh ấy chẳng hạn thì tôi lại dành tặng món quà là chiếc tivi đó, thế là cả gia đình cùng được hưởng (cười). Hay tôi tặng những gì liên quan đên thẩm mỹ, mỹ thuật vì đó là những thứ mà anh Dustin rất thích.

ảnh 3

Cặp trai tài - gái sắc của showbiz Việt luôn giữ được tình cảm như thời "vợ chồng son"

PV: Cưới nhau đã nhiều năm mà lúc nào chị và Dustin Nguyễn cũng như “vợ chồng son”, bí quyết gì giúp cả hai giữ được tình cảm đáng ngưỡng mộ ấy thế?

- Tôi nghĩ điều quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng là phải chia sẻ được với nhau. Anh Dustin rất hay ở chỗ, anh ấy giận hay không giận thế nào cũng có thể nói ra hết những gì anh ấy nghĩ, còn tôi có một tật xấu là giận quá thì không nói gì, đến khi ngủ mà chưa hết giận thì xoay lưng ra luôn (cười).

Thời gian đầu anh Dustin rất khó chịu với cái tính này của tôi, anh ấy nói “em phải cởi mở” nhưng tôi bảo “cái tính em nó thế, em sẽ cố gắng thay đổi nhưng anh phải từ từ và phải chấp nhận”. Dần dần qua những lần trò chuyện, chúng tôi hiểu tật xấu của nhau.

Có khi anh Dustin chỉ cần “bắt” sắc mặt thấy tâm trạng của tôi lúc đó có vẻ không muốn nói, không muốn chia sẻ là anh ấy tự động đi làm việc của mình, lo cho các con để tôi có thời gian riêng tĩnh lặng suy nghĩ. Hơn nữa tôi và anh Dustin may mắn là có chung niềm đam mê làm phim nhưng cũng rất quan tâm đến cuộc sống gia đình, thành ra đó trở thành nền tảng tốt để giữ gìn tình cảm của cả hai.

Chồng làm việc nhà tự nhiên và tự nguyện…

PV: Có lần thấy chị đăng ảnh chồng đang hì hụi là quần áo, có vẻ như anh Dustin thuộc tuýp đàn ông không ngại làm việc nhà?

- Thực ra tôi quên chưa chú thích kèm bức ảnh đó là anh ấy tự là quần áo của mình (cười). Thường thì tôi hay là đồ cho anh ấy nhưng khi tôi bận thì anh ấy cũng sẵn sàng làm phụ vợ. Đúng là anh Dustin không bao giờ ngại làm việc nhà. Tôi nghĩ sở dĩ vậy bởi anh ấy sống ở nước ngoài từ nhỏ nên có suy nghĩ rất thoáng về chuyện này, vả lại quan trọng nữa là chồng tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ rất tuyệt vời. Có lẽ anh Dustin chịu ảnh hưởng bởi tính cách của bố.

ảnh 4Bố của Dustin Nguyễn là danh hài Xuân Phát nổi tiếng một thời 

PV: Chị có thể chia sẻ thêm về sự ảnh hưởng đó không?

- Tôi còn nhớ lần nào tôi sinh con, bố chồng tôi cũng về Việt Nam ở 3 tháng để gần gũi và lo cho con cái. Bố chồng tôi sẵn sàng rửa bát, lau nhà, đi chợ dù nhà có người giúp và ông cũng đã ngoài 80 tuổi rồi. Ngay như việc ông luôn giành việc đem quần áo của con đi giặt, quan sát cách tôi gấp quần áo để gấp giống như thế.

Nhiều khi hai vợ chồng đang ngồi, ông lại hôn vào trán, vào má các con và ôm anh Dustin. Tôi nghĩ bố chồng tôi cảm nhận được quỹ thời gian của ông trên cuộc đời này có hạn, thành ra ông muốn làm tất cả cho con cháu mà không quan tâm người khác nghĩ gì. Đi đâu, ông cũng chỉ muốn xách túi cho vợ và con dâu.

Thậm chí, việc đưa cháu nội đi tiêm, ông cũng đòi đi cùng tôi và mẹ chồng để đỡ đần. Đến chỗ khám thì ông nhận chân chạy việc, lấy số bên này, đặt sổ bên kia, rồi mua thuốc. Tôi nghĩ chính nhờ được sinh ra trong một gia đình có người bố như thế nên anh Dustin không bao giờ đắn đo suy nghĩ gì khi làm việc nhà, mà làm rất tự nhiên và tự nguyện. Tôi thực sự may mắn khi có một người chồng như vậy.

PV: Anh Dustin kể bố chồng chị từng nói rằng anh ấy “trúng số” khi lấy được chị làm vợ. Chị có biết chuyện đó không?

- Sau khi ông qua đời, anh Dustin mới kể cho tôi nghe chuyện đó. Thật sự tôi rất xúc động. Tôi còn nhớ năm đó, anh Dustin bay sang Mỹ để học làm phim, tranh thủ gặp bố mẹ, tôi khi ấy không đi được vì mới sinh con đầu được vài tháng. Sau chuyến đi đó khoảng 2 tháng thì bố chồng tôi mất. Thời điểm đó, hai vợ chồng đang làm phim “Trúng số” và phải ngưng lại để bay sang Mỹ.

Trên hành trình đi, anh Dustin khóc rất nhiều, lúc đó anh mới kể cho tôi nghe câu chuyện lần cuối anh được gặp bố và nghe ông dặn: “con may lắm đấy vì cưới được Thúy (tên thật của BB Phạm – PV), thứ nhất là Thúy trẻ đẹp, thứ hai là Thúy giỏi nó muốn cưới ai, ở với ai cũng được, còn con vừa già lại vừa không có tiền, thế nên con phải sống đàng hoàng với Thúy”.

PV: Chị nghĩ sao về lời căn dặn đó?

- Tôi nhớ mãi sau lần đầu tiên gặp tôi ở Việt Nam, bố chồng tôi bay về Mỹ và viết một email rất dài, trong đó có nói: “con ơi, trên đời sống này, con người mình hơn các loài khác một điều là mình có tình cảm, có cảm xúc, vì vậy con hãy trân quý những gì xung quanh mình bây giờ, từ gia đình tới bạn bè anh em”. Lời bố dặn, tôi ghi lòng tạc dạ. Bố chồng tôi cũng hay nói với anh Dustin rằng phải nhường vợ, vợ quyết định thế nào thì con nhường đi, nhường vậy là vì gia đình chứ không phải vì ai cả. Tôi nghĩ, anh Dustin cũng nhịn tôi nhiều vì lời khuyên đó của ông (cười).

ảnh 5

Dustin từng thổ lộ BB Phạm là người rất quyết đoán, luôn chủ động sắp xếp việc nhà như trên…phim trường

PV: Anh Dustin từng thổ lộ ở nhà chị như…đàn ông?

- Đúng đấy (cười). Anh Dustin rất hiền, sao cũng được. Tôi thì khác, tôi phải lo cho hoạt động của công ty, rồi còn việc con cái gia đình nên thành ra muốn hay không, mình cũng  phải là người quyết đoán thì mới có thể quyết định nhiều chuyện.

PV: Có vẻ như cả hai không gặp nhiều vấn đề trong việc tìm tiếng nói chung trong cuộc sống riêng?

- Tôi phải “lái” anh ấy liên tục đấy. Tôi nghĩ chắc là người vợ nào cũng như mình đều phải “lái” chồng từ những việc nhỏ như: “anh ơi đi tắm”, “anh ơi đến giờ rồi thay đồ đi”. Phụ nữ mà, thường hay tỉ mỉ nên nhiều khi cũng làm anh ấy hơi bực bội đấy. Nhưng mà nói chung tôi và anh Dustin tương đối hợp nhau về mọi thứ, điều đó giúp chúng tôi giải quyết được nhiều thứ khác. Có điều không biết trong lòng anh ấy có cảm thấy mình bị “ép” hay không nữa (cười).

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ chân thành và thú vị của chị!     

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top