Ngọc Trinh với phát ngôn gây chú ý khi làm phim "Vu quy đại náo"

0 Như Ý
ANTD.VN - Lỡ hẹn ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, bộ phim điện ảnh “Vu quy đại náo” mà Ngọc Trinh góp vốn đầu tư sản xuất và đảm nhận vai nữ chính đã sẵn sàng đến với khán giả trong tháng 2-2019.

2 năm kể từ khi tham gia diễn xuất trong bộ phim “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh quyết định trở lại trong một dự án phim chiếu rạp. Lần này, cô không chỉ đóng vai chính mà còn góp tiền để sản xuất phim. Trong buổi công chiếu phim mới đây, khi được hỏi về việc đầu tư vào bộ phim này, người đẹp được mệnh danh “nữ hoàng nội y” buột mồm nói nhầm: “là phim thì em chỉ lấy lãi làm vui” và ngay lập tức sửa lại thành: “lấy vui làm lãi”. Ngọc Trinh tâm sự, sau khi phim làm xong, cô không xem trước bản hậu kỳ mà đợi đến lúc công chiếu để xem luôn cùng mọi người.  Với vai diễn lần này, cô đặt rất nhiều tâm huyết và công sức để thể hiện.

ảnh 1

Một cảnh trong phim "Vu quy đại náo"

Trong “Vu quy đại náo”, Ngọc Trinh hóa thân vào vai một cô gái quê mùa, chân chất, lạc quan và yêu đời ngay cả khi bị đặt vào trong hoàn cảnh khó khăn – phải gồng gánh nợ nần cho gia đình. Cũng chính tính cách này mà nhân vật do Ngọc Trinh đóng nhiều lần khiến người xem phải bật cười. Về phần mình, Ngọc Trinh cho biết, từ trước tới nay cô chưa từng nghĩ mình sẽ đóng phim hài, vào vai chọc cười mọi người.

 Trên thực tế ngoài cuộc sống, Ngọc Trinh tự thấy cách nói của mình nhiều khi không cố ý nhưng vẫn khiến người khác phải cười. Vì thế mặc dù “Vu quy đại náo” được dàn dựng theo phong cách hài hước song cô vẫn diễn xuất một cách rất tự nhiên và thoải mái.

Về việc phải hóa trang xấu hơn, nhiều khi xuất hiện với bộ dạng gây cười, Ngọc Trinh quả quyết, cô không cảm thấy ngại ngần gì mà sẵn sàng làm sao để phù hợp nhất với nhân vật. Người đẹp sinh năm 1989 tự nhận, cô xuất thân từ miền Tây, tính cách và lối sống “có sao nói vậy”, quen với sự bình dân và mộc mạc. Tuy nhiên khi nhận lời vào vai nữ chính trong “Vu quy đại náo”, Ngọc Trinh đã quyết định theo học một lớp diễn xuất, nâng cao kỹ năng diễn, đồng thời sản xuất phim ngắn phát trực tuyến trên mạng Internet để tích lũy kinh nghiệm với phim ảnh.

ảnh 2

Ngọc Trinh hóa thân vào vai nữ chính trong phim

Ngay sau khi phim có buổi công chiếu đầu tiên, Ngọc Trinh không khỏi háo hức và tò mò đón đợi phản hồi từ mọi người. Có hôm, cô thức đến 1-2h sáng chỉ để đọc xem những ý kiến bình luận của những vị khán giả đầu tiên.

Về phần mình, đạo diễn bộ phim – nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ, anh rất cảm phục sự làm việc tận tâm và hết mình mà Ngọc Trinh dành cho vai diễn. Trước đó, khi có dịp quan sát Ngọc Trinh ở phim trường “Vòng eo 56”, anh đã rất nể tinh thần làm việc lăn xả và không ngại khó, ngại xấu của “chân dài” sinh năm 1989. Vì vậy, khi quyết định thử sức làm đạo diễn với bộ phim đầu tay này, anh đã nghĩ ngay tới Ngọc Trinh, mạnh dạn ngỏ lời mời và nhận được cái gật đầu đồng ý từ cô. “Vu quy đại náo” xoay quanh chủ đề đám cưới với nhân vật chính là Ngọc Trinh thể hiện. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top