Ngọc Trinh nói gì khi khán giả "comment" về việc mình lồng tiếng phim hoạt hình? ​

0 Dũ Cát
ANTD.VN - Trong bộ phim hoạt hình “Đấu trường âm nhạc” sẽ ra rạp vào dịp Giáng Sinh năm nay, Ngọc Trinh tham gia lồng tiếng cho nhân vật nàng voi Meena mũm mĩm và người đẹp chia sẻ tâm trạng về việc một số người có vẻ không ủng hộ cô ở vai trò mới này.

Trong bộ phim hoạt hình “Đấu trường âm nhạc” sẽ ra rạp vào dịp Giáng Sinh năm nay, Ngọc Trinh tham gia lồng tiếng cho nhân vật nàng voi Meena mũm mĩm và người đẹp tiết lộ có một số người không ủng hộ cô ở vai trò mới này.

 

Theo đó Ngọc Trinh chia sẻ mới đây cô vô tình đọc được một vài bình luận trên trang Fanpage của CGV và thấy có vẻ như một số người không ủng hộ về việc mình lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình “Đấu trường âm nhạc”. Người đẹp thổ lộ đọc xong cô cũng thấy hơi buồn, nhưng thật sự cô muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để xem khả năng của mình đến đâu. Cũng theo Ngọc Trinh thì cô nhận lời lồng tiếng cho phim cũng vì yêu thích công việc này.

Nữ diễn viên “Vòng eo 56” cũng bày tỏ mong muốn mọi người có thể thấu hiểu sự cố gắng của mình và nếu được ủng hộ thì dù chỉ một chút cô cũng thấy vui.

ảnh 1

Chia sẻ thêm về niềm yêu thích đối với phim hoạt hình, Ngọc Trinh cho biết khi đến rạp xem phim hoạt hình, người đẹp lúc nào cũng ưu tiên chọn suất phim có lồng tiếng để xem, phần vì mình đọc chữ hơi chậm nên khó theo dõi phim phụ đề, phần vì nghe lồng tiếng cảm thấy sinh động và có phần hài hước hơn.

“Lồng tiếng cũng là sự cố gắng của cả một tập thể nên bản thân mình muốn ủng hộ điều đó” – Ngọc Trinh tâm sự.

ảnh 2

Trước đó, CJ CGV Việt Nam cho biết bộ phim hoạt hình “Sing” (Đấu trường âm nhạc) do nhà sản xuất lừng lẫy Illumination thực hiện sẽ ra rạp đến với khán giả Việt Nam từ ngày 23-12-2016.

Trong phim, Ngọc Trinh sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật nàng voi mũm mĩm Meena – một trong những thí sinh tiềm năng trong một cuộc thi âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế. Cô voi vị thành niên này có giọng hát “khủng” nhưng vấp phải chướng ngại là nỗi rụt rè đám đông khiến sân khấu trở thành một ám ảnh kinh hoàng khiến cô không thể nào tỏa sáng được.

ảnh 3

Ở phiên bản quốc tế, nàng ca sĩ Tori Kelly sẽ lồng tiếng cho nhân vật voi Meena có giọng ca đầy nội lực này.

ảnh 4

Được mời tham gia lồng tiếng Meena phiên bản Việt, Ngọc Trinh đã hoàn tất phần lồng tiếng của mình trong thời gian kỷ lục so với diễn viên lồng tiếng không chuyên. Với 53 câu thoại (chỉ thấp hơn 9 câu thoại so với nhân vật xếp thứ 3 về độ dài thoại), người đẹp xuất sắc hoàn tất phần lồng tiếng của mình sớm hơn 3 tiếng so với thời gian dự kiến. Đây là điều nằm ngoài dự đoán của êkip, khi mà không phải diễn viên lồng tiếng không chuyên nào cũng có thể thực hiện được.

ảnh 5

Đặc biệt, ngay từ khi Ngọc Trinh thu những bản nháp đầu tiên, ở cô không hề xuất hiện dấu hiệu của một sự hồi hộp, lo lắng, sợ hãi nào dù là nhỏ nhất. Trái lại, người đẹp rất thoải mái nhập vai và làm theo hướng dẫn của đạo diễn.

Nếu nhìn Ngọc Trinh trong phòng thu, ít ai có thể ngờ được đây là lần đầu tiên lồng tiếng. Ngọc Trinh vẫn bảo là do mình ít nghĩ ngợi, chỉ biết việc mình cần làm, và cứ làm để đạt được mục đích mà ít quan tâm đến thế giới xung quanh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top