Ngọc Trinh hé lộ những nỗi buồn khi yêu "đại gia" trong "Vòng eo 56"

0 Sơn Sơn

ANTĐTrong phim "Vòng eo 56", người đẹp Ngọc Trinh đã tái hiện cuộc tình dài 8 năm với bạn trai đại gia.

Khi đưa ra quyết định kể lại cuộc đời của chính mình bằng "Vòng eo 56", Ngọc Trinh đã vấp phải rất nhiều luồng dư luận trái chiều ngoài dự tính. Bên cạnh những người phản đối việc mang đời tư của một người mẫu sở hữu nhiều tai tiếng (scandal) lên màn ảnh rộng, thì vẫn có phần đông khán giả thật lòng trông đợi Ngọc Trinh sẽ xoay sở thế nào để có thể vào vai chính mình một cách không hề nhàm chán. Vị đại gia từng tồn tại trong rất nhiều lời đồn đoán về mối tình lâu năm cùng Ngọc Trinh cũng sẽ được xuất hiện gián tiếp trong phim.

ảnh 1

Để vào vai Hưng, Petey đã có sự chuyển biến bất ngờ về hình tượng, từ một chàng trai lãng tử hào hoa trở thành một doanh nhân thành đạt, chịu chơi và từng trải. Theo những tiết lộ từ trailer vừa công bố, Hưng không chỉ ở bên Trinh nơi đô thị hào hoa mà còn sẵn lòng cùng cô đạp xe, sải bước trên con đường làng thân thuộc. Tuy nhiên, dù mối tình có đẹp như thế nào đi chăng nữa, Ngọc Trinh cũng đã không ít lần đau buồn, rơi nước mắt vì người đàn ông này. 

ảnh 2

Điều khiến mọi người cảm động nhất là cho đến cuối cùng, vị đại gia ấy vẫn ở cạnh Ngọc Trinh, đóng vai trò là điểm tựa vững chắc luôn che chở, yêu thương cô trong những lúc khó khăn nhất. Thông qua chi tiết này, bộ phim muốn nhắn nhủ đến khán giả một thông điệp ý nghĩa: "Tình yêu chính là luôn bên nhau để sẻ chia cả niềm vui lẫn nỗi buồn".

Dẫu nhận được sự ủng hộ từ bạn trai của mình khi đưa chi tiết này vào phim, Ngọc Trinh vẫn cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ, giữ khoảng cách khi đóng những cảnh tình cảm cùng Petey Nguyễn. Thật may mắn vì Petey hiểu rõ tâm lý bạn diễn nên anh luôn là người chủ động để giúp Ngọc Trinh nhập vai tốt nhất trong những phân cảnh gần gũi. Bộ phim "Vòng eo 56" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 23-3. 

Một số hình ảnh trong phim của Ngọc Trinh:

ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top